Nam Định: Đằng sau bức ảnh kỷ yếu cực chất là một cú ngã đau tưởng ngất của đôi bạn trẻ

Đằng sau bức ảnh kỷ yếu cực chất là một cú ngã đau tưởng ngất của đôi bạn trẻ

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường chụp ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ, Nam Định đang khiến dân mạng thích thú, cười rơi cả mồm.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường buổi chụp ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh Nam Định đang là tâm điểm MXH hôm nay khi nhanh chóng nhận hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải.

Nhân vật chính trong clip là đôi nam thanh nữ tú với pha dàn xếp để chụp ảnh mang phong cách “xe đạp chổng ngược”.

Dù đã được ekip có tâm dặn dò cẩn thận, vén áo dài lên tránh để quấn vào xích… nhưng có lẽ do quá nhập tâm diễn xuất nên bạn nam có phần hơi phấn khích, dùng sức quá đà khiến pha bốc đầu có cái kết “u sầu” dưới mặt sân bê-tông.

Tuy vậy, chẳng có hi sinh nào vô ích cả nhé. Công sức của các bạn trẻ cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng thành quả là bức ảnh siêu ngầu, dù hơi u đầu một tí.

Được biết đoạn clip trên được ghi lại tại sân trường, trong một buổi chụp kỷ yếu của các bạn học sinh THPT Hoàng Văn Thụ, Nam Định.

Ảnh Huyền Trang

Hai nhân vật chính dù hơi đau một chút nhưng cuối cùng cũng có được bức ảnh cực độc, không đụng hàng với ai.

Cư dân mạng thì chắc hẳn đã được một phen cười rơi mồm, rồi lại bùi ngùi mà “mong ước kỷ niệm xưa” đi nhé!

“Đáng yêu quá đi. Để có tấm hình độc thì phải chịu khó hi sinh chút chứ!” – Facebook Mai Mai bình luận.

“Nhìn các em hồn nhiên vô tư mà nhớ thời đi học da diết, cứ vui và gom góp những kỷ niệm thật đẹp các em nhé!” – Facebook Phuong Thuy thêm vào.

VŨ QUANG, THEO HELINO


TOP