Một nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện K (cơ sở 3 Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) đã bị đình chỉ công tác vì liên quan đến vụ đánh người nhà bệnh nhân nhập viện chữa trị.
Diễn biến liên quan đến vụ việc anh Hoàng Tuấn Phương (SN 1984, quê tại Nam Định) bị bảo vệ Bệnh viện K (cơ sở 3 Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội) hành hung, trao đổi với PV Kiến Thức, ông Nguyễn Bá Tĩnh – Trưởng Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện K (cơ sở 3 Tân Triều) cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc phía bệnh viện đã phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ An ninh Cộng lực (được Bệnh viện K thuê) khẩn trương xử lý vụ việc.
Ngay trong ngày 9/3, phía Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ An ninh Cộng lực đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với nhân viên bảo vệ Hoàng Anh Tuấn (SN 1988, số hiệu X060, công tác tại đội 15 bệnh viện K) vì vi phạm quy định làm việc. Quyết định do ông Nguyễn Hữu Bình – Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ bảo vệ An ninh Cộng lực đã ký.

Quyết định đình chỉ một nhân viên bảo vệ ở bệnh viện K (cơ sở 3 Tân Triều) đánh người nhà bệnh nhân nhập viện.
Phía đại diện Bệnh viện K (cơ sở 3 Tân Triều) khẳng định: “Dù người nhà, người bệnh có nóng một chút đi chăng nữa nhưng thái độ và cách hành xử của bảo vệ như vậy là không được…”.
Tuy nhiên, điều đáng nói, khi trao đổi thông tin với PV Kiến Thức, nạn nhân Hoàng Tuấn Phương khẳng định, thời điểm xảy ra vụ việc bản thân anh bị đánh “thừa sống thiếu chết”, anh bị nhiều người đánh chứ không phải một người.
“Tôi vừa được dẫn vào phòng bảo vệ liền bị ném chén nước vào đầu, một bảo vệ sau đó ném gạt tàn nhưng tôi tránh được. Họ túm cổ, giữ tôi để đấm đá vào sườn, ngực… Sau đó họ xách hai chân tôi lôi tiếp vào phía bên trong để đánh, mặc kệ tôi can ngăn. Hơn 10 người đánh tôi không thể kháng cự được, họ đóng cửa lại…”, anh Phương đau đớn kể lại với PV Kiến Thức.
Clip: Anh Phương vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại vụ việc bị bảo vệ Bệnh viện K (cơ sở 3) đánh nhập viện với PV Kiến Thức:
Theo quan sát của PV Kiến Thức, bên trong khu nhà bảo vệ mà anh Phương cho rằng bị bảo vệ Bệnh viện K (cơ sở 3 Tân Triều) đánh “thừa sống thiếu chết”, ở các góc tường đều có hệ thống camera an ninh giám sát.
Thời điểm anh Phương bị hành hung chắc chắn hệ thống camera này có thể đã ghi lại được toàn bộ vụ việc, cũng như số người đã tham gia hành hung nạn nhân?
Như vậy, anh Phương cho rằng, bản thân đã bị nhiều người đánh chứ không phải một người như phía Bệnh viện K đã thông tin hoàn toàn có cơ sở.
Theo (kienthuc.net.vn)
- Người đẹp Thư Dung ngầm ‘tố’ Kỳ Duyên là người thứ 3?
- Nam Định: Nhộn nhịp chợ hoa đêm giữa lòng thành phố
- Mê mẩn vườn hoa mười giờ rực rỡ ven sông của chàng trai học kiến trúc mê hoa
- Mặn mòi mắm tép quê nhà
- Hải Hậu: Trở thành tỷ phú từ mô hình trang trại
- Bún Đũa – Nét Ẩm Thực Thành Nam
- ‘Đắm chìm và đã mắt’ ở Ramsar Xuân Thuỷ
-
10 Món ăn nổi tiếng tại Thành Nam nhắc đến là thèm.
-
Quê nhà tiếc thương, chuẩn bị lễ an táng Chủ tịch nước Trần Đại Quang
-
Nam Định thiệt hại nặng do bão số 1, một cảnh sát bị thương
-
Vụ tai nạn tại Nam Định: Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh nói không có công trường cũng sẽ bị tai nạn??
-
Chuẩn bị xét xử vụ tổ chức đánh bạc khủng: Ông Phan Văn Vĩnh và vết trượt chôn vùi một đời lừng danh
-
Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở CC Linh Đàm
-
Cây 10 tỷ đồng của Phan Văn Vĩnh khủng cỡ nào?
-
Nhà Thờ Đổ – Địa điểm du lịch thành nơi chứa rác thải
-
CSGT tiến hành cẩu gần 100 xe khách Nam Định, Thái Bình trong đêm
-
Nam Trực (Nam Định): Lấp sông tưới tiêu để làm dự án
-
Một thoáng thành Nam
-
Người dân dí dao vào cổ để ‘tra khảo’ người phụ nữ lạ mặt nghi bắt cóc trẻ em
-
Nam Định: Xưởng nấu dầu thải ‘hành’ dân
-
Phạt nặng tài xế chở khách Tây ‘chặt chém’ 2km lấy 450 nghìn đồng
-
Chỉ đạo nổi bật: Sắp có tuyến đường bộ ven biển qua tỉnh Nam Định