Nam Định: Điều tra nguyên nhân khiến nam thanh niên chết gục trên xe máy ven đường

Nam Định: Điều tra nguyên nhân khiến nam thanh niên chết gục trên xe máy ven đường

Khi phát hiện nam thanh niên mặc áo phông màu xám, quần màu đen gục trên xe máy nhãn hiệu Honda Airblade mang BKS 90B2 13682 còn mới ven đường nên mọi người tiến lại kiểm tra. Tuy nhiên, người dân đã rất hoảng hốt khi phát hiện nam thanh niên này đã tử vong…

Theo đó, vào khoảng 16h45 ngày 5-5, người dân đi trên đường Nguyễn An Ninh (xã Lộc An, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) đã hốt hoảng khi phát hiện một nam thanh niên gục chết trên xe máy.

Theo những người dân tại hiện trường thì, vào thời điểm trên, người dân lưu thông trên khu vực đường Nguyễn An Ninh, khi đến gần ngã ba giao với đường Nguyễn Cảnh Chân phát hiện nam thanh niên mặc áo phông màu xám, quần màu đen gục trên xe máy nhãn hiệu Honda Airblade mang BKS 90B2 13682 còn mới ven đường nên tiến lại kiểm tra.

Người dân đã rất hốt hoảng khi phát hiện nam thanh niên gục chết trên xe máy

Qua kiểm tra, người dân hốt hoảng khi phát hiện nam thanh niên đã tử vong nên nhanh chóng thông báo tới lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, CATP Nam Định đã có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng với các đơn vị chức năng khác xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, cũng như truy tìm danh tính nạn nhân.

Theo CQCA, tại thời điểm phát hiện nam thanh niên gục chết trên xe máy, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Vì vậy, CQCA đã phối hợp với các đơn vị chức năng truy tìm danh tính nạn nhân thông qua chiếc xe máy nhãn hiệu Honda và mang BKS của tỉnh Hà Nam.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Nguyễn Vũ
(phapluatvaxahoi.vn)


TOP