Thông tin bất ngờ vụ thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm ở Nam Định

Thời điểm xảy ra vụ truy sát, 2 cháu bé là con, cháu của các nạn nhân may mắn thoát nạn.

Liên quan vụ thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm ở Nam Định, thông tin trên Tiền Phong cho biết, 2 cháu bé, một học lớp 12, một mới được 18 ngày tuổi, là con của anh Bùi Sỹ Thắng và chị Phạm Thị Dung (con trai, con dâu của ông Được), may mắn thoát nạn. Ngôi nhà của đối tượng Trịnh Viết Ba đã được niêm phong (Ảnh: Công an TPHCM)

Ngay sau khi đâm chết bà Phùng Thị Mai (vợ ông Được), đối tượng tiếp tục cầm dao lên gác xép tìm những người còn lại trong nhà để đâm tiếp gồm ông Được, anh Thắng và vợ anh Thắng là chị Dung đang ôm con mới 18 ngày tuổi ngủ trên gác. Rất may hung thủ không đâm cháu bé. Trong ảnh: Ông Được đang điều trị ở viện (Ảnh: Công an TPHCM)

Vợ chồng anh Thắng, chị Dung còn một con gái lớn học lớp 12, khi xảy ra vụ việc, cháu đang ở nhà bác ruột nên cũng may mắn thoát nạn. Trong ảnh: Hung khí và hiện trường vụ án (Ảnh: Công Lý)

Lúc hơn 4h sáng 4/3, tại số nhà 9B/25, đường Hoàng Hoa Thám, tổ 2, phường Ngô Quyền, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm 2 người chết, 3 người bị trọng thương. (Ảnh: Zing)

Căn cứ vào kết quả điều tra hiện trường và lời khai của các nhân chứng, Công an Nam Định xác nhận nghi phạm của vụ án mạng trên là Trịnh Viết Ba (52 tuổi, hộ khẩu tại số 47/74, đường Điện Biên, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định, đăng ký tạm trú tại số nhà 8B, đường Hoàng Hoa Thám, thành phố Nam Định). Trong ảnh: Căn nhà nơi hung thủ ở sát ngay cạnh nhà các nạn nhân. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam)

Từ kết quả lời khai của các nhân chứng, nhất là từ chính các nạn nhân may mắn sống sót trong vụ án cho thấy Trịnh Viết Ba và gia đình nạn nhân Bùi Sỹ Được có mâu thuẫn, xuất phát từ việc ông Ba thường cho rằng gia đình ông Được đã yểm bùa để cản trở công việc của mình. Trong ảnh: Nghi phạm Trịnh Viết Ba tự cứa cổ tự tử nhưng bất thành, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Ảnh: Tiền Phong)

Cả ông Được và ông Ba đều làm nghề thầy cúng. Giữa ông Ba và gia đình ông Được đã nhiều lần xảy ra to tiếng, cãi vã và đỉnh điểm là rạng sáng 4/3, Ba mang dao gọi cửa nhà ông Được để “giải quyết” mâu thuẫn. Trong ảnh: Khu vực nhà nạn nhân và hung thủ. (Ảnh: Công an TPHCM)

Theo (vov.vn)


TOP