Tập đoàn Nam Cường hoàn thành xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Nam Định

Thị trường du lịch phát triển tiềm năng, nhu cầu lưu trú đa dạng trong bối cảnh hầu hết các khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao đặt tỉnh Nam Định vào thách thức lớn trong việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Khách sạn Nam Cường – Nam Định với tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên tại Nam Định chính thức đi vào hoạt động trong tháng 5/2019 sẽ tạo một “cú hích” lớn cho ngành du lịch Nam Định nói riêng và ngành du lịch khu vực phía Nam đồng bằng sông Hồng nói chung.

Khách sạn quốc tế 4 sao Nam Cường – Nam Định sẽ chính thức được khai trương vào ngày 5/5/209

Tọa lạc trong Khu Thương mại Du lịch – Dịch vụ – Biệt thự Hòa Vượng tại mặt đường Trần Hưng Đạo trong mối liên hệ tổng thể với Khu công nghiệp Hoà Xá, Khu di tích lịch sử Đền Trần, chùa Tháp… và vươn mình bên hồ nước trong xanh của công viên văn hóa Tức Mặc, Khách sạn quốc tế 4 sao Nam Cường – Nam Định đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn cho hầu hết khách hàng trong nước và nước ngoài khi đến với Nam Định.

Được khởi công xây dựng vào năm 2016, đến nay, Khách sạn Nam Cường – Nam Định được Tập đoàn Nam Cường tâm huyến đầu tư và phát triển đi vào hoạt động sẽ tạo một’ cú hích” lớn cho ngành du lịch Nam Định.

Khách sạn Nam Cường Nam Định đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân Cổ điển với tổng mức đầu tư khoảng 543 tỷ đồng. Dự án có quy mô 23 tầng, gồm 166 phòng nghỉ cao cấp trong đó có 12 căn hộ cao cấp cho thuê, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng sang trọng, phòng tập GYM, bể bơi, dịch vụ văn phòng đẳng cấp… Toàn bộ khuôn viên cảnh quan của khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống tiện ích hội nghị hội thảo, phòng nghỉ, nhà hàng sang trọng , trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống Khách sạn Nam Cường ra đời từ tâm huyết của người sáng lập Tập đoàn Nam Cường – Cố Chủ tịch HĐQT Trần Văn Cường, đó là xây dựng những đô thị kiểu mẫu, khu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cố Chủ tịch đã đặt nền móng cho hệ thống khách sạn Nam Cường với sự ra đời lần lượt của Khách sạn Nam Cường Hải Phòng, Khách sạn Nam Cường Hải Dương. Đến nay, hệ thống khách sạn Nam Cường đã lọt vào danh sách những khách sạn được lựa chọn trong hành trình của du khách quốc tế đến Việt Nam.

Từ tâm huyết của Người sáng lập, bên cạnh việc hoàn thành Khách sạn 4 sao quốc tế Nam Cường – Nam Định, Tập đoàn Nam Cường đang tiếp tục triển khai hàng loạt các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế như Khu Resort và Khách sạn quốc tế Nam Cường Đồ Sơn (Hải Phòng) tiêu chuẩn 5 sao, Khu Du lịch sinh thái Đảo Ngọc (Hải Dương), Khu phức hợp Du lịch Dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường Phú Quốc (Kiên Giang), khách sạn tiêu chuẩn 5 sao trong khuôn viên Khu đô thị mới Phùng Khoang (Hà Nội)… Đây là những dự án tiếp nối giá trị tầm nhìn của Tập đoàn Nam Cường trong việc đồng bộ trải dài hệ thống khách sạn đẳng cấp trên cả nước. Hệ thống Khách sạn Nam Cường đã và đang là thương hiệu khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trên bản đồ du lịch – dịch vụ nghỉ dưỡng Việt Nam.

Khu Thương mại Du lịch – Dịch vụ – Biệt thự Hòa Vượng, đặc biệt là Khách sạn Nam Cường Nam Định đi vào hoạt động sẽ sẽ góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo chung của tỉnh Nam Định, thỏa mãn nhu cầu vui giải trí của người dân địa phương, thu hút được du khách du lịch bốn phương, qua đó tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh. Dự án cũng mở ra một giai đoạn phát triển mới của Tập đoàn Nam Cường trong việc định vị thương hiệu và nối dài thêm hệ thống khách sạn cao cấp của đã được thành hình từ lâu.

Box thông tin:

Ngày 5/5 /2019, tại số 538 Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định, Tập đoàn Nam Cường tổ chức Lễ Khai trương khách sạn Nam Cường – Nam Định, khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Nam Định. Nhân dịp khai trương Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Nam Định, Tập đoàn Nam Cường dành cho khách hàng cơ hội sở hữu ưu đãi đặc biệt: khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu lên đến 50% khi sử dụng dịch vụ tiệc hội thảo; 35% khi sử dụng dịch vụ phòng nghỉ và 15% cho dịch vụ.

Website: http://namcuongnamdinhhotel.com.vn/
Hotline: 02283676888


TOP