Nữ sinh lớp 6 mất tích khi đi học ở Nam Định đã trở về nhà

Sau khi bị lạc, Huyền Trang được người phụ nữ bán phở cưu mang, cho ăn và cho ngủ qua đêm, đến sáng hôm sau bắt xe buýt cho về quê nhà.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 6 ở huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định mất tích sau khi đi học, sáng ngày 18/11, trao đổi với PV, người nhà nữ sinh cho biết, trong khi mọi người ngả đi nhiều hướng để tìm kiếm thì Đỗ Huyền Trang (SN 2007, xã Ý Chính, huyện Ý Yên) bất ngờ trở về nhà lúc 22h30 đêm qua ngày 17/11.

Nữ sinh lớp 6 mất tích ở Nam Định đã trở về nhà.

Theo anh Ninh, anh họ của Huyền Trang cho biết, chiều ngày 16/11 do em gái bị lạc đường từ nhà ở xã Yên Chính xuống Ninh Bình rồi tiếp tục lạc sang TP. Nam Định.

Tại đây em Trang được một người phụ nữ bán phở cưu mang, cho ăn và cho ngủ qua đêm, rồi đến sáng ngày 17/11 đưa ra bắt xe buýt cho về Ý Yên.

Thế nhưng khi về đến Ý Yên, em không về nhà ngay mà lại đạp xe lang thang ở khu vực Chợ Già thuộc xã Yên Bình, đến khi có người quen bắt gặp mới dẫn em về nhà. Hiện gia đình đang động viên cô gái ổn định tâm lý nên chưa hỏi thêm được thông tin gì.

Trước đó, sáng ngày 17/11, chia sẻ vớ PV, anh Đỗ Văn Hải, ở xã (bố Huyền Trang) cho biết, con gái anh đã mất tích từ 13h chiều ngày 16/11 cho đến nay, dù đang rất nỗ lực tìm kiếm nhưng đều không có manh mối nào, khiến mọi người trong gia đình rất lo lắng.

Theo anh Hải, sự việc xảy ra vào sáng ngày 16/11, khi con gái anh Hải là cháu Đỗ Huyền Trang, học lớp 6, trường THCS Yên Chính, bất ngờ bị ốm vào buổi sáng và gia đình đã xin cô giáo cho nghỉ học ở nhà.

Đến khoảng 13h chiều cùng ngày, Trang nói đã khỏi ốm và lấy xe đạp, mang cặp sách đi học. Tuy nhiên đến chiều tối không thấy về, gia đình đã gọi điện và đến nhà một số người bạn học cùng lớp để hỏi thăm nhưng không có kết quả.

Anh Hải cũng cho biết, Huyền Trang là bé gái ngoan ngoãn, luôn biết vâng lời bố mẹ. Từ trước đến nay đi đâu em đều xin phép và chưa đi xa bao giờ. Việc con gái bỗng dưng mất tích bí ẩn khiến gia đình anh Hải vô cùng lo lắng.

Sau khi tìm kiếm khắp nơi, từ bạn bè, thầy cô, số điện thoại, Facebook, Zalo đều không liên lạc được với Trang, người nhà đã thông báo đến chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ.

Trong khi mọi người đang nỗ lực tìm kiếm thì bé Trang bất ngờ trở về nhà bình an, mạnh khỏe trong sự vui mừng khôn xiết của gia đình.

Theo Đời sống Plus/GĐVN


TOP