Thiết kế website tại Nam Định – Uy Tín Số 1 Nam Định

Thiết kế website tại Nam Định – Uy Tín Số 1 Nam Định

Công ty cổ phần phát triển công nghệ DIGITECH hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin và mức độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng tăng mạnh. Hiện nay, việc sở hữu một trang Web chất lượng trở thành một lợi thế của các doanh nghiệp, các công ty khi tìm đến dịch vụ thiết kế website tại Nam Định.

1. Website là gì?
Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng là kết nối bạn với khách hàng của bạn.

Khi bạn có một Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.

Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, dịch vụ thiết kế website tại Nam Định cũng đang được đẩy mạnh.

2. Tại sao cần phải có Website?

Trong thời đại công nghệ thông tin, một trang web sẽ thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang mạng xã hội. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website luôn đảm bảo hài lòng khách hàng và đi đầu là Công ty phát triển công nghệ DIGITECH.

3. Để có một Website khách hàng cần những gì?
Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website
Đối với khách hàng của Công ty phát triển công nghệ DIGITECH – Dịch vụ thiết kế website tai Nam Định để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chất lượng của website, khách hàng ngoài cung cấp hình ảnh và chuẩn bị sẵn nội dung mình muốn đưa lên trang web cần cung cấp cho account manager – người được công ty chỉ định để giữ mối liên hệ với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án thiết kế website của bạn. Sau đó, yêu cầu của khách hàng tập trung thực hiện theo các nội dung sau:

Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website
Khách hàng sẽ nhận tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
Chúng tôi sẽ tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website uy tín
Ký hợp đồng thiết kế website

4. Quảng bá website
Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách thủ công và truyền thống như in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Còn có một phương pháp đang được ưa chuộng là sử dụng dịch vụ Quảng cáo lên top Google. Đã đến lúc bạn nghĩ đến quảng cáo – đưa website lên top Google, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và không tốn tiền khi khách click vào website bạn.

Để thương hiệu của công ty đến với đối tượng khách hàng thì việc sở hữu một trang web là chưa đủ, bạn phải mang hình ảnh, trang web của công ty mình phủ sóng các trang tìm kiếm điển hình là Google và các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Chúng tôi đã thành công trong quá trình hỗ trợ khách hàng của mình quảng cáo Google và quảng cáo Facebook. Dịch vụ quảng cáo Google Adword hiện đang chiếm 27% doanh thu ngành quảng cáo online tại Việt Nam và mang lại doanh thu cao cho người sử dụng. Khi bạn là một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua dịch vụ hấp dẫn này.

5. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Công ty cổ phần phát triển công nghệ DIGITECH
Chúng tôi là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ với những ưu đãi sau:

Chi phí duy trì website hàng năm thấp.
Giá thiết kế website thấp, không phát sinh chi phí khác
Bảo hành, bảo trì website miễn phí, trọn đời
Thiết kế website chuẩn SEO, dễ SEO lên top Google
Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo
Bàn giao toàn bộ code sau khi kết thúc hợp đồng
Support nhiệt tình 24/24
Thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại
Tốc độ load của trang web nhanh
Hosting ổn định, uy tín, giá rẻ
Thời gian thiết kế, bàn giao nhanh
Hỗ trợ Back up dữ liệu website một lần một tuần
Tư vấn miễn phí chiến lược SEO website cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Nam Định
Hỗ trợ phương pháp maketing online hiệu quả với từng lĩnh vực.
Để nhanh chóng sở hữu một trang web không hề khó, tìm đến dịch vụ thiết kế Website uy tín tại Nam Định – Công ty cổ phần phát triển công nghệ DIGITECH vẫn đang là sự lựa chọn thông minh dành cho các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân tại Nam Định cũng như nhiều tỉnh thành khác trong thời buổi kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 180 Văn Cao – Phường Năng Tĩnh – Thành Phố Nam Định

Hotline: 081.641.9999 – 077.541.8888

Website: https://namdinhwebsite.com/


TOP