Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt giữ để bán cho quán karaoke

Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt giữ để bán cho quán karaoke

Để lấy tiền hoa hồng, 3 đối tượng ở TP.Nam Định đã mang theo dao và súng đi bắt giữ 2 cô gái trẻ mới tới ở trọ trên địa bàn để đưa đến quán karaoke bán làm gái hát phục vụ.

Ngày 3.10, theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Nam Định (tỉnh Nam Định), mới đây, đơn vị đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố 3 đối tượng về hành vi “Bắt, giữ và giam người trái pháp luật” và có dấu hiệu “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Theo cơ quan cơ công an, đây cũng là 3 đối tượng chuyên hoạt động bảo kê, chăn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, quán bar trên địa bàn TP. Nam Định.

Cụ thể, 3 đối tượng bị khởi tố là Vũ Anh Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Sự), đây là đối tượng đã có 1 tiền án; Lê Đình Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Thanh); Vũ Quang Huy (SN 1999).

Cũng theo cơ quan điều tra, Vũ Anh Hiếu chính là đối tượng chuyên đi tìm các cô gái trẻ để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán hát phục vụ.

Khi biết có 2 cô gái mới từ Quảng Ninh về TP. Nam Định thăm bạn trai và hiện đang sống ở một nhà trọ trên địa bàn, Lê Đình Hiếu cùng các đối tượng đã nảy ý đồ đi bắt về đưa đến các quán karaoke bán để hưởng tiền hoa hồng.

Để thực hiện hành vi của mình, 3 đối tượng đã mang theo 1 khẩu súng colt, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 dao lê, 2 con dao thửa để uy hiếp 2 cô gái.

Đến 22h30 ngày 9.9, cả 3 đi ôtô đến nhà trọ của 2 cô gái, đe dọa và bắt họ phải đi theo. Tuy nhiên, khi bị bắt, đi 2 cô gái liên tục khóc đòi về, không bán được nên Vũ Anh Hiếu đành thả ra. Khi trốn thoát được, 2 cô gái đã đến cơ quan công an trình báo.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP. Nam Định đã nhanh chóng bắt giữ 3 đối tượng để xác minh, làm rõ. Tại cơ quan công an, 3 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo (laodong.vn)


TOP