Nam Định: Đại tiệc Âm Nhạc và Ánh Sáng Countdown hoành tráng lớn nhất 2019 sắp diễn ra

Cùng với màn bắn pháo hoa tầm cao người dân Nam Định sẽ được thưởng thức đại tiệc âm nhạc đặc sắc vào đêm giao thừa chào đón năm mới 2019.

Chỉ còn 9 ngày nữa chúng ta lại được sống trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Cũng giống như nhiều tỉnh thành trên cả nước, năm nay tại Nam Định cũng tổ chức bắn pháo hoa để chào đón năm mới, cùng với đó là những chương trình nghệ thuật, ca nhạc đặc sắc phục vụ người dân.

Được biết, vào đêm giao thừa tại Trung Tâm VHTT Thanh Thiếu Niên Tỉnh Nam Định – 126 Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định sẽ tổ chức đón giao thừa – xem pháo hoa cùng đại tiệc âm nhạc và ánh sáng vô cùng hoành tráng.

Theo đó chương trình sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Minh Vương M4U, Chu Bin, Duy Khoa, Khang Duy…

Ngoài ra còn có DJ và vũ đoàn chuyên nghiệp biểu diễn hứa hẹn đem đến không khí sôi động, rộn ràng trong thời khắc chuyển giao.

Sau những màn biểu diễn nghệ thuật hết sức đặc sắc là khoảnh khắc người dân nam định được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa tầm cao chào đón một năm 2019 đầy hứng khởi.

Vé xem biểu diễn tại đại tiệc âm nhạc ánh sáng trong đêm giao thừa lần này là 100.000 đồng/vé và được free hoàn toàn đồ uống coca.

Ngoài ra, sau đêm Countdown sẽ là đêm của China Light Show & Vườn Hồng Seoul được kéo dài từ ngày 5/2/2019 – 12/2/2019. Đây là tuần lễ check-in đầu tiên nhân dịp đầu năm mà bạn không nên bỏ qua.

Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều bí mật bất ngờ qua từng đêm đang chờ đón các bạn. Giá vé tham quan khu vườn: 50.000 VND/người lớn & 30.000 VND/ trẻ em.

Theo (nguoiduatin.vn)


TOP