Nam Định: Nữ sinh bỏ nhà đi theo hội thánh đức chúa trời?

Nam Định: Nữ sinh bỏ nhà đi theo hội thánh đức chúa trời?

Em Đỗ Thúy Kiều bỏ nhà đi từ chiều ngày 13/5 khiến gia đình vô cùng bất ngờ và lo lắng. Hiện tại người thân đã báo với cơ quan công an nhờ trợ giúp.

Nam Định: Nữ sinh bỏ nhà đi, gia đình lo bị người lạ lừa

Ngày 14/5 anh Đỗ Văn Khánh (xã Nam Tiến, huyện Nam trực, tỉnh Nam Định) trao đổi với PV Báo Kinh doanh và Pháp luật về việc cháu gái anh bỏ nhà ra đi khiến gia đình rất lo lắng.

Cụ thể, anh Khánh cho biết cháu anh là em Đỗ Thúy Kiều (sinh năm 2003, đang là học sinh lớp 9 trường THCS Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

Thẻ học sinh của em Đỗ Thúy Kiều.

Khoảng 13h ngày 13/5 em Kiều có rời nhà đi tuy nhiên sau đó không thấy trở về. Nhiều người thân đã đổ xô đi tìm em thì được một nhà xe khách chạy tuyến Nam Định – Hà Nội cho biết em Yến có đi xe của nhà xe này lên Hà Nội sau đó xuống xe tại khu vực quận Hà Đông.

“Hiện tại gia đình không biết được lý do cháu Kiều bỏ nhà ra đi là gì vì trước đó gia đình không hề có mâu thuẫn hay đánh mắng gì cháu Kiều cả. Thời gian này xuất hiện thông tin hội thánh đức chúa trời tại địa phương. Gia đình rất lo em bị người lạ lừa” – anh Khánh lo lắng.

Em Đỗ Thúy Kiều xuống xe khách tại khu vực quận Hà Đông. (Ảnh: gia đình cung cấp)

Trước tình hình trên, gia đình đã tới trụ sở cơ quan công an địa phương trình báo nhờ giúp đỡ và mong muốn nếu có bất kì thông tin gì về xin báo về cho gia đình em qua số điện thoại: 0904821395

Theo (kinhdoanhnet.vn)


TOP