Vũ Khắc Tiệp lần đầu kể lại quãng thời gian bị Ngọc Trinh 'từ mặt'

Vũ Khắc Tiệp lần đầu kể lại quãng thời gian bị Ngọc Trinh ‘từ mặt’

“Tôi không nhớ rõ số lần làm Trinh buồn nữa, vì có thể quá nhiều trong 13 năm kể từ ngày biết nhau. Gần đây nhất tự nhiên một ngày thấy Ngọc Trinh hủy kết bạn Facebook và unfollow Instargram. Đó cũng là lần giận lâu nhất mất 2, 3 tháng gì đó”, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ.

Sau nửa năm vướng nghi án “cạch mặt”, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ lên tiếng nói rõ về những khúc mắc với Ngọc Trinh. Đăng tải hình ảnh thân thiết cùng người mẫu nội y, ông bầu họ Vũ bật mí cuộc cuộc hàn huyên, trong đó Vũ Khắc Tiệp giải đáp mọi câu hỏi của người bạn về “oan gia” với người từng một thời thân thiết.

Nhớ lại quãng thời gian xảy ra lục đục với Ngọc Trinh, ông bầu họ Vũ ngậm ngùi: “Tôi không nhớ rõ số lần làm Trinh buồn nữa, vì có thể quá nhiều trong 13 năm kể từ ngày biết nhau. Nhưng lần gần nhất tự nhiên một ngày đẹp trời ngủ dậy, thấy Ngọc Trinh hủy kết bạn Facebook và unfollow Instargram. Đó cũng là lần giận lâu nhất mất 2-3 tháng gì đó. Còn chưa bao giờ Trinh khiến tôi giận vì Trinh sống ít cho phép ai có cơ hội được giận Trinh. Tôi nghĩ mình đang nói thật”.

Tháng 10/2017, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vướng nghi án “tình thân mến thân” đứt đoạn sau khi các thánh soi phát hiện những điểm đáng ngờ từ người trong cuộc. Không còn sánh đôi tay trong tay như trước, mỹ nhân họ Trần và ông bầu họ Vũ cũng xóa tài khoản của nhau như chưa bao giờ quen trên mạng xã hội.

Động thái của hai người đã gây xôn xao làng giải trí bởi Ngọc Trinh từng là “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp. Chính ông bầu gốc Nam Định đã dìu dắt, hỗ trợ nữ diễn viên Vòng eo 56 từ ngày đầu chập chững gia nhập làng giải trí.

Hơn 10 năm bên nhau, Vũ Khắc Tiệp từng tâm sự anh xem Ngọc Trinh là tri kỷ của mình. Ngược lại, người mẫu nội y cũng từng tuyên bố dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng không bao giờ rời bỏ bầu Tiệp. Không ngại sánh bước dù đã có tình yêu, Ngọc Trinh còn ngẫu hứng thực hiện nhiều bức ảnh cưới với ông bầu họ Vũ làm kỷ niệm.

Trước nghi án không còn là bạn, “ông trùm chân dài” cho biết quãng thời gian đó chỉ là hiểu lầm không đáng có giữa hai người. Tuy nhiên hiện tại, hai anh em đã làm lành với nhau.

“Tôi chưa bao giờ giận Ngọc Trinh ngay cả trong ý nghĩ. Với tôi, cô ây là người sống đạo đức và chu toàn nên chắc chắn sẽ không ai giận được Trinh. Chỉ có Trinh giận tôi nên tôi phải chịu, nhưng tôi nghĩ chuyện giữa tôi và Trinh không có gì to tát, chỉ hiểu lầm chút thôi… Có thể trong lúc nóng giận Trinh huỷ kết bạn trên Facebook với tôi”, Vũ Khắc Tiệp nói.

Về phía Ngọc Trinh, cô thừa nhận đã gặp phải một số mâu thuẫn với Khắc Tiệp. Trong lúc nóng giận, người mẫu nội y đã hủy kết bạn Facebook với ông bầu họ Vũ. “Tôi và anh Tiệp có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc giận dỗi, chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau. Nhưng cả hai đã làm hòa được rồi. Dù chưa kết bạn lại Facebook nhưng tình cảm anh em chúng tôi hiện đã bình thường…”, Ngọc Trinh tâm sự.

Khánh An
Theo Vietnamnet


TOP