Pro Sports Giao Thủy: Khẳng định sức trẻ

Pro Sports Giao Thủy: Khẳng định sức trẻ

Vượt qua bao khó khăn, thử thách Công ty cổ phần thời trang thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy (Pro Sports Giao Thủy) nằm ở khu 4A thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định đã không ngừng nỗ lực vươn lên, phát triển mạnh mẽ nhằm khẳng định mình trên thị trường quốc tế.

Lễ chào cờ đầu tuần tại Pro Sports Giao Thủy.

Lễ chào cờ đầu tuần tại Pro Sports Giao Thủy.

Với giá trị cốt lõi “quan tâm và đồng hành”, Pro Sports Giao Thủy luôn mong muốn mang lại cho toàn thể cán bộ công nhân viên những điều kiện tốt nhất để mọi người yên tâm lao động sản xuất, ổn định đời sống với mức thu nhập cao. Đây là hướng đi trọng tâm trong quá trình phát triển kinh doanh, cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhằm khẳng định sức trẻ của mình trong làng dệt may Việt Nam nói riêng và ngành dệt may thế giới nói chung.

Được thành lập từ năm 2007, Pro Sports Giao Thủy đã trải qua gần 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng may mặc thể thao thời trang các loại như quần áo trượt tuyết, quần áo bơi, áo khoác, quần áo thời trang xuất khẩu sang thị trường châu Âu (EU) chiếm 35% sản phẩm, thị trường Mỹ 40%, thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và 1 số thị trường khác chiếm 25% sản phẩm.

Theo ông Đinh Quang Đoàn, Phó Tổng giám đốc Pro Sports Giao Thủy cho biết: Công ty xác định chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Trong những năm qua Pro Sports Giao Thủy đã không ngừng đổi mới, đầu tư, cải tiến trang thiết bị, máy móc hiện đại, phát động các phong trào thi đua sáng kiến hay, cử cán bộ, công nhân đi học nâng cao tay nghề,… nhằm nâng cao chất lượng và năng suất lao động. Từ đó góp phần cải thiện thu nhập cho cán bộ công nhân viên toàn công ty, cải thiện đáng kể hiệu quả và uy tín của doanh nghiệp.

Mô hình 3D Nhà máy Pro Sports Giao Yến.

Mô hình 3D Nhà máy Pro Sports Giao Yến.

Hiện tại, Pro Sports Giao Thủy có quy mô sản xuất với gần 2.000 lao động gồm 24 dây chuyền sản xuất khép kín, nguồn nhân lực chủ yếu là người dân địa phương nên ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty luôn mở lớp đào tạo kỹ thuật may miễn phí cho các học viên chưa có tay nghề vào học. Bên cạnh đó những lao động có tay nghề xin vào làm việc sẽ được công ty bố trí vào các công đoạn phù hợp với năng lực của từng người và có chế độ hỗ trợ với các công nhân mới.

Pro Sports Giao Thủy luôn lấy người lao động là trung tâm của mọi hoạt động. Cho nên việc đào tạo mới, đào tạo nâng cao nguồn nhân lực từ công nhân đến đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao là điểm mấu chốt trong quá trình phát triển và mở rộng của Công ty.

Bên cạnh đó việc xây dựng một môi trường làm việc hài hoà, không gian thoáng mát xanh- sạch- đẹp và cân đối với những giá trị văn hoá đặc trưng là thế mạnh của công ty trong thời kỳ đổi mới.

Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Đoàn cho biết, hiện nay ngoài những khách hàng truyền thống, Pro Sports Giao Thủy đã và đang đàm phán tích cực với một số đối tác lớn để mở rộng, tìm kiếm thị trường mới cho cả đầu vào và đầu ra nhằm phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, khẳng định vị thế của Pro Sports Giao Thủy trong chuỗi cung ứng sản phẩm dệt may của Việt Nam ra thế giới.

Các đối tác của Pro Sports Giao Thủy đều là những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực gia công hàng may mặc tại Việt Nam. Ngoài ra Công ty còn chủ động tiếp cận những khách hàng lớn tại Mỹ và Châu Âu để phát triển lớn mạnh mảng kinh doanh FOB trong thời gian tới. Mục tiêu của Công ty là vươn lên quy mô 50triệu USD trong vòng 2 năm tới và duy trì tốc độ phát triển 20-30% đều đặn trong vòng 5 năm tới.

Hoạt động sản xuất tại Pro Sports Giao Thủy

Hoạt động sản xuất tại Pro Sports Giao Thủy

Năm 2016, doanh thu xuất khẩu của Pro Sports Giao Thủy đạt xấp xỉ 30tr USD giá trị FOB, thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 5,5 triệu đồng/người/tháng. Năm 2016, áp lực về thị trường đã tác động mạnh đến hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, do chuẩn bị cho mình những định hướng và đã có những bước đi vững vàng, tạo được uy tín với khách hàng nên Pro Sports Giao Thủy đã có những đơn hàng dài hạn, đảm bảo đủ việc làm, thu nhập của người lao động từng bước được nâng lên.

Pro Sports Giao Thủy rất lạc quan về bức tranh kinh tế với những gam màu tươi sáng vì uy tín, thương hiệu của Pro Sports Giao Thủy đã được khẳng định và đứng vững trên thị trường, đây là yếu tố cốt lõi để Pro Sports Giao Thủy có thêm phần tự tin khi đứng trước cơ hội có thể trở thành đối tác lớn trên các thị trường đầy tiềm năng.

Hơn thế nữa, để mở rộng năng lực sản xuất, Công ty Pro Sports Giao Thủy đang tiến hành xây dựng nhà máy mới mang tên Pro Sports Giao Yến quy mô 28 chuyền may – tổng số lao động khoảng 1300 người, sản xuất 100% hàng dệt kim và dự kiến giữa tháng 1 năm 2017 sẽ đi vào hoạt động.

Đây cũng là tín hiệu vui cho người dân lao động vì phần nào đã giải quyết việc làm tại chỗ cho người lao động nông thôn, có thu nhập ổn định, nâng cao mức thu nhập bình quân của người lao động. “Pro Sports Giao Thủy đã góp phần không nhỏ của mình về một cuộc sống có nhiều thay đổi và những bước phát triển mới của vùng quê nông thôn đang thực hiện những tiêu chí của chương trình xây dựng nông thôn mới”, Phó Tổng giám đốc Đinh Quang Đoàn nhấn mạnh.

Pro Sports Giao Thủy luôn tâm niệm và mong muốn với mỗi con người bình thường nhất đến với Pro Sports Giao Thủy bạn sẽ có cơ hội để trở thành người thành công xuất chúng, có giá trị tuyệt vời cho gia đình và cho xã hội.

Theo: baohaiquan.vn


TOP