Video: CĐV Nam Định ngậm đắng nuốt cay mua vé từ dân phe

Video: CĐV Nam Định ngậm đắng nuốt cay mua vé từ dân phe

Sân Thiên Trường chiều 22/3 diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Nam Định và CLB Hải Phòng.

BTC sân mở bán vé từ 8h00 sáng ngày 21/3 nhưng chỉ đến đầu giờ chiều toàn bộ số vé đã được bán hết sạch. Một phần trong số đó đến tay những cổ động viên, phần còn lại đều lọt vào tay dân phe vé. Sân Thiên Trường có 3 mệnh giá: 50.000đ/khán A, 30.000đ/khán B và 20.000đ/khán C.

Từ chiều 21/3 đến trước thời điểm trận đấu diễn ra, phe vé hoạt động tích cực ngay trước cổng khán đài A SVĐ Thiên Trường với từng xấp vé lớn trong tay, vé khán đài A, B, C cho CĐV chủ nhà được thổi lên gấp đôi, trước trận đấu 1 tiếng là gấp 3, gấp 4.

Nhiều khán giả Nam Định đến sân mua vé nhưng rất ngạc nhiên vì chỉ còn dân phe có vé. Họ đành ngậm đắng nuốt cay mua vé vì không muốn bỏ lỡ một “ngày hội” tại Thiên Trường. Đôi co một hồi lâu với dân phe, anh… cũng đành tặc lưỡi mua 3 tấm vé khán đài B.

Trận thứ 2 được chơi trên sân nhà Thiên Trường và được cổ vũ của gần 2 vạn CĐV nhưng thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn chưa thể có được chiến thắng đầu tiên. Ở cuộc đối đầu với Hải Phòng, Nam Định đã để thua với tỷ số 1-0. Và với kết quả này, hiện đang tạm đứng cuối BXH với 1 điểm.

Theo Trung Thu
(webthethao.vn)


TOP