Chiếc xe ô tô chạy tốc độ nhanh đâm trúng người vợ sắp cưới cùng hai con nhỏ và người em vợ của anh Tùng khiến cả 4 người tử vong. Nỗi đau như tăng thêm gấp bội khi ngày xảy ra vụ việc cũng là ngày sinh nhật của người con trai thứ 2 của anh, anh với người vợ sắp cưới chưa kịp chụp ảnh cưới.
Vụ việc cùng nhau đi bộ qua đường, 4 người bị xe ô tô đâm tử vong tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đang gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người bày tỏ niềm thương xót trước sự ra đi đột ngột của những người gặp nạn. Càng đau xót hơn khi 4 người này lại là người trong một nhà, trong đó có 3 mẹ con.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn tại hiện trường. Ảnh: Ngọc Thắng
Thời điểm chúng tôi đến, nhiều hàng xóm, bạn bè cũng như người thân đang có mặt tại nhà chia sẻ nỗi buồn với gia đình nạn nhân.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Ngọc Thắng
Nỗi đau quá lớn, nỗi thương vợ con khiến anh Tùng cứ nhìn chăm chú vào bàn thờ nơi đặt di ảnh của ba mẹ con chị Ngọc.

Anh Tùng người mất đi vợ và hai người con trai sau vụ tai nạn. Ảnh: Ngọc Thắng.
“Đây là nỗi đau quá lớn đối với gia đình tôi, không thể ngờ chỉ mới đây mà giờ 2 đứa cháu cùng người em dâu đã ra đi mãi mãi. Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn, chúng tôi mong cơ quan chức năng làm đúng theo những gì pháp luật đã quy định”, anh trai của anh Tùng chia sẻ.
Nén nỗi đau vào lòng, anh Tùng cho biết, cháu Việt Anh là con của anh và người vợ trước, sau khi li hôn người vợ đầu anh ý định chuẩn bị kết hôn với chị Ngọc.
Thường ngày cháu Việt Anh sống ở nhà với ông bà ở thành phố Thái Nguyên, còn vợ chồng anh cùng cháu Minh Anh thuê nhà để kinh doanh dưới thị xã Phổ Yên.

Di ảnh của 3 mẹ con chị Ngọc khiến nhiều người xót xa. Ảnh Ngọc Thắng
“Sau khi hàng xóm rủ, tôi ở trong nhà còn vợ và hai người con trai của tôi nắm tay nhau sang bên đó để chơi. Lúc ra đến trước cửa nhà vợ tôi rủ thêm em gái đang là sinh viên năm 3 sang bên đó.
Khi cả 4 người vừa đi, tôi ở trong nhà bỗng nghe tiếng động mạnh trước cửa nhà, linh tính có chuyện chẳng lành tôi mở cửa chạy ra thì thấy một chiếc xe ô tô đang đậu giữa đường, nhìn kỹ hơn thì tôi thấy đôi dép của con trai. Lúc này tôi mới biết là vợ con tôi gặp nạn”, anh Tùng chia sẻ.

Chỉ sau một đêm anh Tùng đã mất đi 4 người thân trong gia đình. Ảnh Ngọc Thắng
Tuy nhiên do vết thương quá nặng, vợ và người con trai đầu của anh Tùng đã tử vong tại chỗ, em vợ và người con trai thứ 2 tử vong tại bệnh viện.
Nghe tin cả 4 người thân của mình ra đi mãi mãi, anh Tùng như chết lặng, nỗi đau đớn tột cùng khiến anh gục ngã.
Đôi mắt rơm rớm nước mắt, anh Tùng lục lại những bức ảnh, những đoạn video quay lại hình ảnh vợ và hai con. Cảnh tượng ấy khiến nhiều người chứng kiến không khỏi đau lòng.
“Ngày con trai thứ 2 của tôi gặp nạn cũng là ngày sinh nhật của cháu, bình thường cháu ngoan lắm, lại kháu khỉnh nữa. Con trai đầu của tôi chỉ còn mấy ngày nữa là sinh nhật tròn 3 tuổi, vậy mà tai họa ập đến.
Trước khi vụ việc đau lòng này xảy ra, tôi và vợ mới chuẩn bị đi chụp ảnh cưới để tuần tới làm đám cưới. Nhưng giờ tất cả đã không thể trở thành hiện thực, nỗi đau này tôi làm sao chịu đựng nổi”, anh Tùng nói trong nước mắt.
NGỌC THẮNG, THEO THỜI ĐẠI
- Dung nhan “Vạn Người Mê” của cô đồng sinh năm 1994 Quê Tại Nam Định
- ‘Đã mắt’ ngắm bộ sưu tập phi cơ tự chế của anh thợ điện Nam Định
- 10 món ngon “nhắc là thèm” của thành phố Nam Định
- Hoang tàn nhà thờ đổ Nam Định bị biển xâm thực
- Nam Định: nghĩa trang của hơn 14.000 hài nhi bị vứt bỏ và những câu chuyện lạnh người
- Kỳ Duyên diện áo ôm sát khoe vòng 1, H’Hen Niê cá tính nổi bật nhất street style tuần qua
- Chùm ảnh : Màu sắc của sự sống

-
Chuyển đổi sinh kế, góp phần bảo vệ Vườn quốc gia Xuân Thủy
-
Nam Định: Truy bắt 4 đối tượng giết người vì bị từ chối cho thuốc lá
-
Nam Định: Triều cường dâng cao, nhiều ki ốt ngập trong nước
-
Ấm lòng bát phở đêm giá 5 nghìn giữa thời bão giá ở thành phố dệt
-
Đại sứ Mỹ đội nắng, lội ruộng cùng nông dân Nam Định
-
Tìm hiểu về món đặc sản trứ danh: Phở Bò Nam Định
-
Xôi xíu và phở bò áp chảo nổi tiếng ở Nam Định
-
Linh thiêng Lễ khai Ấn đền Trần Nam Định 2017
-
Clip Rap Nam Định Trong Tim Tôi
-
Khám phá vùng đất ngập mặn Xuân Thủy – Giao Thủy
-
Nam Định sắp khai trương siêu thị Co.opmart đầu tiên
-
Nam Định: Vườn Quốc gia Xuân Thủy đang bị xâm phạm
-
Xốn xang nhớ tiếng còi tầm
-
Học sinh lớp 4 tại Nam Định trả lại 50 triệu đồng nhặt được
-
Bé gái hơn 1 tuổi ở Nam Định Bị ô tô húc văng xa hàng chục mét
