Chủ nhà liền kề căn nhà nơi phát hiện thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai cho biết, cách đây 5 ngày có nghe thấy âm thanh lạ từ bên đó vọng sang.

Đến 21h tối 3/1, cảnh sát vẫn đang phong tỏa hiện trường nơi phát hiện thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai.
Đầu giờ chiều cùng ngày, thi thể ông Nguyễn Hồng Lâm, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai đã được phát hiện trong tư thế treo cổ trên tầng ba của một căn nhà trong ngõ 279 phố Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tại thời điểm phát hiện, thi thể ông Lâm đang trong thời kỳ phân hủy. Cảnh sát xác định ông Lâm đã tử vong trước đó nhiều ngày.
Đến khoảng 17h50, sau khi được nhận dạng, thi thể ông Lâm đã được lực lượng pháp y đưa khỏi hiện trường.
Thông tin với PV, Anh L., chủ căn nhà liền kề với căn nhà phát hiện thi thể ông Lâm cho biết, ngôi nhà trên chỉ mới sáng điện được khoảng 10 ngày nay.
“Gia đình tôi đi chợ từ sáng đến tôi nên cũng không để ý. Buổi tối cách đây khoảng 5 ngày, vợ tôi bảo nghe thấy bên nhà có tiếng rên, vợ tôi bảo chắc là nhà bên có ông, bà già đau ốm đến ở và cũng không nghĩ xảy ra chết người. Khoảng gần 14h chiều nay, công an khu vực gọi điện thoại cho tôi nhờ tôi mở cửa nhà rồi phá cửa kính tầng trên sang nhà bên cạnh để khám nghiêm hiện trường. Nhà tôi là nhà 5 tầng, còn nhà bên đó cũng có 5 tầng”, anh L. kể.
Một người dân sống trong ngõ cho biết, căn nhà mới xây được khoảng 2 năm và được mua đi bán lại, chủ mới cũng mới dọn về đây được khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, rất ít khi chủ nhà xuất hiện tại đây.
Trước đó, ông Nguyễn Hồng Lâm (SN 1964, thường trú tại xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai), Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai được xác định bị mất tích từ ngày 26/12.
Theo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội, quá trình điều tra, xác minh, cơ quan điều tra xác định: Khoảng 21h ngày 25/12/2017, ông Lâm tự điều khiển ô tô nhãn hiệu Camry màu đen biển số 29A – 312.93 đi khỏi trụ sở UBND huyện Quốc Oai.
Tới khoảng 21h36 cùng ngày, ông Lâm đến gửi ô tô tại địa chỉ 113 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy. Sau đó, ông Lâm đi bộ ra ngõ 115 Trần Duy Hưng và đi bằng phương tiện gì chưa xác định được.
Đến 21h53 phút cùng ngày, ông Lâm di chuyển về khu vực hồ Đền Lừ (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai) và mất liên lạc từ đó.
Việc mất tích nhiều ngày và cái chết của ông Lâm khá ly kỳ nên dư luận đã có nhiều đồn đoán. Tuy nhiên, một cán bộ tham gia quá trình điều tra cho hay, tất cả phải chờ kết luận của cơ quan công an vì vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.
Theo Văn Huế (Báo Giao thông)
- “Tuyệt kỹ” phở Vân Cù Nam Định
- Nam Định: Đại tiệc Âm Nhạc và Ánh Sáng Countdown hoành tráng lớn nhất 2019 sắp diễn ra
- Hải Hậu: Chùa Phúc Hải – Hải Minh
- Nam Định: Thợ chụp ảnh đắt khách trong mùa cưới
- Nhà máy dệt Nam Định xưa
- Trụ trì chùa kể về “báu vật” nặng 9 tấn nằm giữa hồ nước ở Nam Định
- Cuộc sống như trong mơ sau 2 năm lột xác của cô gái Nam Định

-
Đặc sản thôn quê Nam Định: Gạo Tám xoan Hải Hậu chính hiệu
-
Giao Thủy: Vùng quê đáng sống
-
Khuyến cáo người dân khi đi tắm biển
-
Nam Định ứng phó với siêu bão Mangkhut theo phương châm ‘4 tại chỗ’
-
Cty CP Sông Đà 11: Xử lý nghiêm cán bộ kỹ thuật làm không đúng quy trình
-
Hàng ngàn người chen chân về đền Trần trước giờ khai ấn
-
Bé gái 5 tuổi lê la hè phố xin tiền ở Nam Định bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu
-
Hàng loạt cột điện đổ ở Nam Định: Người dân nghi ngờ là dễ hiểu
-
Dự báo thời tiết Noel 2018: Miền Bắc đón Giáng sinh trong mưa rét
-
Nam Định sẽ tổ chức bầu thêm 37 đại biểu HĐND tại 18 xã
-
Thủ tướng: Nam Định phải nhanh chóng khôi phục hoa màu và thủy sản, không để diện tích trống
-
Vụ thầy cúng truy sát cả nhà hàng xóm ở Nam Định: Không khí tang thương bao trùm căn nhà nhỏ
-
Cuộc sống ít người biết đến ở “thiên đường sung sướng” Quất Lâm
-
Thủy tinh Xối Trì, nơi sinh ra những chiếc cốc uống bia huyền thoại
-
Cực hy hữu: Nam bệnh nhân có 100 khối u trong bụng
