Thủ thành Bùi Tiến Dũng 2 lần vào lưới nhặt bóng và Hà Nội FC nhận thất bại tâm phục trên sân Thiên Trường của Nam Định.
Hà Nội FC đến Thiên Trường Nam Định với hàng thủ chắp vá. Chính điểm yếu này được đội bóng thành Nam khai thác triệt để trong ngày tân HLV Nguyễn Văn Dũng ra mắt khán giả nhà.
Nam Định chọn lối chơi phòng ngự phản công rất hợp lý. Sau những phút đầu để Hà Nội FC kiểm soát bóng nhưng không thể gây nguy hiểm cho khung thành Đinh Xuân Việt, Nam Định đã có những cơ hội đáp trả.
Phút 36, từ pha lên bóng bên cánh trái, bóng được chuyền vào vòng cấm cho Mạnh Hùng dùng ngực chuyền lại cho Diago. Ở thế thoải mái, tiền đạo người Brazil băng vào ra chân như búa bổ, không cho Bùi Tiến Dũng một cơ hội cản phá, mở tỷ số cho đội chủ nhà. Đây cũng là kết quả của hiệp 1.
Sang hiệp 2, Nam Định vẫn chơi phòng ngự số đông chờ thời cơ. Trong khi Hà Nội FC dù có những điều chỉnh song vẫn không mang tới sự khởi sắc trong tấn công.
Phút 70, không lâu sau khi vào sân, Vũ Thế Vương lập siêu phẩm giúp đội bóng chủ sân Thiên Trường dẫn trước 2-0. Diago là người chuyền ra cho Thế Vương lốp bóng kỹ thuật qua đầu Bùi Tiến Dũng khiến thủ thành của Hà Nội FC chỉ còn biết đứng nhì bóng rơi vào lưới.
Những phút cuối, Hà Nội FC dồn toàn lực tấn công nhưng điều họ làm được chỉ là một pha đưa bóng dội xà ngang khung thành Đinh Xuân Việt sau cú đánh đầu của Samson.
Thua 0-2, Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ bị đội đầu bảng TP.HCM gia tăng cách biệt trên bảng xếp hạng. Đây cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp trên sân khách của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm ở mùa giải năm nay. Trước đó ở vòng 9, họ nhận thất bại 1-4 trên sân của Thanh Hóa.
- Hai câu chuyện ở vùng đất học nổi tiếng Nam Định
- Chuỗi cà phê dạo số 1 Hà Nội của anh nông dân Nam Định
- Cô gái “vàng” vật lý đưa phở Nam Định vào bài luận MIT như thế nào?
- 10 Món ăn nổi tiếng tại Thành Nam nhắc đến là thèm.
- Đứt gánh giữa đường vì không chuẩn bị trước khi du học
- Cuộc sống cơ cực của “liệt sỹ” trở về sau 37 năm
- Đại gia “gạ” đổi 4 lô đất giá 9 tỷ lấy cây sanh cổ ôm đá đẹp hiếm có
-
Nam Định: Bắt đối tượng cầm dao đe dọa phụ nữ giữa cánh đồng
-
Hai cán bộ xã ở Nam Định bị Tòa cấp cao tuyên phạt 15 tháng tù
-
Đám cưới cực độc với đoàn xe Dream II Giao Thủy Nam Định
-
Đảm bảo an toàn cho nhân dân trong mùa lễ hội
-
Hung thủ ra đâm em ruột tử vong ở Nam Định hay uống rượu, chửi bới vợ con
-
Camera ở Quất Lâm: Hình ảnh nhạy cảm có bị lọt ra ngoài?
-
2 trẻ tử vong sau tiêm và uống vaccine ở Nam Định
-
Nam Định: Một bệnh nhân tử vong bất thường sau khi cắt a-mi-đan
-
Bánh Gối Nam Định
-
Ngư dân biển Thịnh Long cảm kích bộ trưởng Thăng
-
Quất Lâm được nâng cấp lên thị xã
-
Vụ hiếp dâm tập thể tại Nam Định: 68 năm tù cho các đối tượng gây án
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ ngày 17/9 đến 20/9
-
Thưởng thức xôi xíu gia truyền ngon nức tiếng tại Nam Định
-
Nam Định: Dân kiên quyết yêu cầu Công ty đốt dầu phải di dời