Một đoạn clip từ camera an ninh cho thấy 2 nhóm người mang theo nhiều dao kiếm, mã tấu bước từ trong ôtô ra rồi rượt chém nhau loạn xạ ngay giữa ngã tư đường ở thị trấn Cổ Lễ (Nam Định), hậu quả đã có 1 người tử vong.
Chiều 15-3, một lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết hiện vụ việc một thanh niên bị chém tử vong sau cuộc hỗn chiến ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đang được Công an tỉnh Nam Định xử lý theo thẩm quyền.
Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh, 2 nhóm thanh niên chém nhau trên phố không sinh sống ở thị trấn Cổ Lễ mà từ nơi khác kéo tới đây đánh nhau. “Hiện công an đã triệu tập, tạm giữ một số người liên quan, trong đó có nghi phạm gây án để phục vụ điều tra”- vị lãnh đạo này thông tin.
Liên quan tới vụ việc này, clip từ camera an ninh cho thấy khoảng hơn 21 giờ ngày 14-3, có một số chiếc ôtô khi đi tới 1 ngã tư (ngay trước một cửa hàng điện thoại) thị trấn Cổ Lễ thì dừng lại. Sau đó, có nhiều người từ trong ôtô bước ra, tay cầm hung khí lao vào hỗn chiến, rượt chém nhau gây náo loạn đường phố.

Hiện trường nơi một thanh niên bị chém gục dẫn tới tử vong
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vụ hỗn chiến xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 14-3, tại khu vực ngã tư gần cửa hàng điện thoại ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định khiến L.T.A. (ngụ phường Lộc Hạ, TP Nam Định) bị một thanh niên dùng mã tấu đâm gục tại chỗ. Dù đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tới 22 giờ cùng ngày, T.A. đã tử vong.
Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.
- Về Nam Định thưởng thức đặc sản bún cá thơm nồng
- Người Việt tìm kiếm từ khóa nào nhiều nhất trên Google?
- Nam Định:Thăm khu vườn Thiên chúa độc nhất vô nhị Việt Nam
- Tên gọi kẹo Sìu Châu bắt nguồn từ đâu?
- Về lại trường xưa
- Góc nhỏ cuộc sống ít biết ở “thiên đường sung sướng” Quất Lâm
- Cậu học sinh Nam Định chế ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời chở được 12 người
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ 20/7 đến 27/7
-
Nam Định Nhộn nhịp thị trường Tết Trung thu
-
Nhiệt điện mọc lên, số phận sông Ninh Cơ và vùng biển liền kề có thoát ô nhiễm?
-
Tử hình tất cả các đối tượng trong vụ án hơn 20 kilogam ma túy
-
Vụ móng trụ đường dây 220kV làm bằng bê tông trộn đất: Sẽ đập bỏ toàn bộ
-
Vụ nổ gas ở Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu
-
Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở cầu Tân Đệ Nam Định
-
Nam Định cấp bách gia cố đê sông hồng đón bão số 3
-
Nam Định: Triệt phá ổ nhóm chuyên cướp tài sản tại các khu công nghiệp
-
Nam Định: Chủ tịch UBND xã Yên Lợi bị “tố” sử dụng bằng giả để thăng tiến?
-
Chủ hụi thành con nợ khi hàng chục hội viên mất tích bí ẩn
-
Nam Định: Hội chùa Lương
-
Khai ấn đền Trần Nam Định bắt nguồn từ đâu?
-
Điện lực Nam Định thông tin về người đàn ông tử vong trong lúc sửa chữa điện
-
Công điện khẩn của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai khẩn cấp các biện pháp ứng phó với bão số 11