Theo chia sẻ từ gia đình, lễ tang của Thu Thủy được tổ chức đơn giản và tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Sáng 8/6, lễ tang Hoa hậu Thu Thủy được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Gia đình, đồng nghiệp và bạn bè có mặt để tiễn đưa cô về nơi an nghỉ. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lễ tang diễn ra đơn giản, tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Chia sẻ với Zing, Trần Bảo Linh – em dâu của Thu Thủy – cho biết sự ra đi của chị là cú sốc lớn đối với gia đình. Ba ngày qua, người thân của cô nén nỗi đau vào lòng để lo liệu lễ tang cho Thu Thủy. Hoa hậu Việt Nam 1994 ra đi ở tuổi 45.

Đạo diễn Việt Tú có mặt từ sớm để tiễn đưa Thu Thủy. Anh kể lần cuối cùng gặp cô cách đây khoảng một tháng. Khi ấy, người đẹp sinh năm 1976 rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. “Thủy chia sẻ nhiều với tôi về việc chạy bộ, tập yoga. Khi biết tin Thủy ra đi đột ngột, tôi rất bất ngờ”, anh nói với Zing.

Hội người mẫu Hà Nội viếng Thu Thủy. Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 trong một gia đình trí thức tại Nam Định. Cô từng theo học tại Học viện Ngoại giao Hà Nội. Thu Thủy tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 và giành ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, cô cũng giành giải thí sinh có câu trả lời ứng xử hay nhất tại cuộc thi.

NTK Đức Hùng có mặt ở nhà tang lễ để nhìn mặt Thu Thủy lần cuối. Cô ra đi đột ngột, để lại niềm thương tiếc, xót xa trong lòng những người ở lại. Theo chia sẻ từ gia đình, những ngày cuối đời, hoa hậu bị ốm, kiệt sức, không ăn uống được.
- Mẹ Nam Định khoe những mâm cơm ngon rẻ khiến bạn bè bất ngờ hỏi “phải mày không đấy”
- Phương Oanh – đi qua “Ngược chiều nước mắt“
- Cưỡng không nổi với 8 đặc sản nức tiếng Nam Định
- Hơn 10.000 người đổ về Quất Lâm tắm biển dịp nghỉ lễ 30/4
- Từ thi trượt đại học, nữ sinh vươn lên thành thủ khoa trường Công nghệ Giao thông vận tải
- Điều cay đắng tại vườn cây 2.000 tỷ đồng của Trầm Bê
- Hoa hậu Kỳ Duyên viết tâm thư thứ 2 sau bão scandal

-
Cứu 6 thuyền viên Nam Định gặp nạn do ảnh hưởng của siêu bão Kammuri
-
Đền Đồng Quỹ Nam Trực Nam Định
-
Cần làm rõ trách nhiệm vụ ‘chạy chế độ’ ở Nam Định (3)
-
Hương vị bánh cuốn Nam Định giữa Sài Gòn
-
Xôi Xíu Nam Định – Hương vị quê nhà
-
Nam Định chủ động hộ đê ứng phó bão số 2
-
Quất lâm biển gọi 2016 chính thức khai trương
-
Tại sao lại gọi là “phở”?
-
Nam Định: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển 28kg pháo
-
Tập huấn báo chí về môi trường và biến đổi khí hậu
-
Xôi nén – Nét văn hóa truyền thống độc đáo ở Hải Hậu
-
Bão chồng bão trên biển, các tỉnh Quảng Ninh đến Nam Định bị ảnh hưởng trực tiếp
-
Nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Trị – Ý Yên – Nam Định
-
Đầu bếp đầu tiên mang phở ra Trường Sa
-
Huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định: Cáo trạng có bỏ lọt tội phạm?
