Khoảng 19h ngày 25.11, có một đôi nam nữ đi xe máy, bịt khẩu trang xông vào nhà anh Lê Hữu Thuận (đường Nguyễn Du, khu phố 1, P. Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn, Thanh Hóa), dùng dao khống chế một người phụ nữ rồi cướp đi cháu bé 23 ngày tuổi trên tay người này. Công an TX Bỉm Sơn đã xác nhận có sự việc trên.

Bà ngoại cháu bất thần nói về sự việc. (Ảnh: HT)
Sáng 26.11, PV Lao Động đã có mặt tại địa chỉ trên để xác minh sự việc. Lúc này, anh Thuận và bà Xuân (66 tuổi) – bà nội cháu bé – đang lên phường để phục vụ công tác điều tra.
Anh Nam – hàng xóm – cho biết: “Vợ chồng anh Thuận chuyển đến đây ở từ năm 2008. Cả hai đều hiền lành, được mọi người trong xóm yêu quý. Con đầu anh Thuận (7 tuổi) học chung với con nhà tôi nên khoảng 19h tối qua, khi anh Thuận mới đi ra đường được vài trăm mét để đón con thì gặp tôi đã đưa bọn trẻ về nên quay về luôn. Vừa đến nhà, tôi nghe tiếng kêu cứu thất thanh của Thuận: “Cứu em với”. Nghĩ chuyện chẳng lành, tôi liền chạy ra thì thấy bà nội cháu bé đang nằm bất tỉnh ngoài cổng, mũi chảy máu. Cháu bé không thấy đâu nữa. Bọn chúng hành động quá nhanh”, anh Nam nhận định.


Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: HT)
Chị Giang – một đồng nghiệp của vợ chồng anh Thuận – tâm sự: “Vợ chồng anh Thuận sống rất hiền lành, biết điều, không có mâu thuẫn với ai ở cơ quan”. Được biết, chị Huyền (SN 1979, quê Nam Định) hiện đang làm kế toán Chi nhánh vận tải đường sắt Bỉm Sơn, còn anh Thuận (SN 1980, quê Thái Bình) hiện là cán bộ điều độ ga Bỉm Sơn.
Bà Phạm Thị Thương (72 tuổi) – bà ngoại cháu bé – cho biết: “Sau khi nghe tin cháu bị bắt cóc, tôi bắt xe vào đây luôn. Vì không ở cùng các con nên cũng không biết vợ chồng nó có mâu thuẫn với ai không”.
Bà Thương kể: “Khi tôi tới đây, nghe bà nội cháu kể: Lúc đó, bà đang ngồi trong nhà bế cháu, xem tivi, còn Thuận đi đón thằng lớn nên chỉ chốt cửa ngoài. Bỗng có một đôi nam nữ bịt mặt xông vào, người nam gí dao vào cổ bà Xuân, còn người phụ nữ lấy trong túi ra một chiếc khăn ướt bịt vào mũi bà, tay kia túm tóc. Cả 2 kẻ đẩy bà ra ngoài cổng rồi cướp cháu bé trên tay bà. Sau đó, người đàn ông ngồi trên xe còn đạp bà ngã xuống đất, rồi cả hai lên xe máy phóng đi”.
Tại địa điểm bà Xuân bị ngã, mọi người phát hiện được một chiếc khăn ướt mà đôi nam nữ bịt mũi bà, một chiếc mũ của cháu bé và 1 chiếc dép nghi là của nghi phạm bắt cóc bị tuột trong lúc giằng co với bà nội cháu bé.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát hình sự – Công an thị xã Bỉm Sơn đã lập tức có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.
Theo Hoài Thu( báo lao động)
- Nam Định: 8X trồng hoa hồng các loại thu tiền tỷ mỗi năm
- Tìm hiểu về món đặc sản trứ danh: Phở Bò Nam Định
- Đậu hoa Thành Nam – Giải nhiệt cùng mùa hè
- Vàng son một thời: Nhà máy lương công nhân tương đương lương giám đốc
- Câu chuyện 7 đời làm nghề đi qua 2 thế kỷ của kẹo Sìu Châu nổi tiếng xứ Thành Nam
- 10X Nam Định ghi 100 điểm Khởi động ở cuộc thi tuần Olympia
- Người Thái mê phở Việt
-
Điểm qua các quán cafe, trà sữa checkin tuyệt đẹp tại Nam Định
-
Gia cảnh khốn khó của nam nhân viên bị khách đâm tử vong ở Nam Định: ‘Đêm nào con cũng thức đợi bố đi làm về!’
-
Giao Thủy: Kịp thời Cứu 3 ngư dân trên tàu gặp nạn khi bão về
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 29 và 30 tháng 9/2019
-
Làng nghề nước mắm Sa Châu Nam Định
-
[Ảnh]: Cận cảnh bờ kè đê sông Hồng bị sạt lở
-
19-1-2016 Cụ Rùa Hồ Gươm nổi lên mặt nước
-
Vụ nữ sinh mang bầu nhảy cầu tự tử sau khi cãi vã với bạn trai: Nạn nhân mắc bệnh về não
-
Sáng mai (19-8), bão số 3 giật cấp 10-11 sẽ đi vào đất liền nước ta
-
Thiên Trường Nam Định – Hùng thắng Đông Kinh hộ ấn vàng
-
Trên đường đi học, nam sinh bị chó dữ tấn công phải khâu hơn 20 mũi ở mặt
-
Chưa thông qua Luật đặc khu, Quốc hội kêu gọi nhân dân bình tĩnh
-
Trả hồ sơ, điều tra lại vụ giang hồ Nam Định bắn người
-
Đền chùa Diêm Điền Thị Trấn Ngô Đồng – Giao Thủy
-
Người đi đường truy đuổi, bắt gọn hai anh em cướp giật