Theo nội dung trong clip ghi lại, người phụ nữ này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cháu bé đau đớn, gào khóc.
Theo Người Lao Động, tối 26/12, một tài khoản Facebook đã đăng tải 1 đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho bé trai khoảng 2 tuổi.
Điều đáng nói, người phụ nữ này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu khiến cháu bé đau đớn, gào khóc.
Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 220.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận tỏ ra phẫn nộ với hành vi hành hạ trẻ em của người phụ nữ. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng đề nghị công an vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm người phụ nữ.

Dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục bé trai. Ảnh: Người Lao Động
Theo chị P, con gái chị bị người giúp việc tên Nguyễn Thị Hàn (57 tuổi, quê Nam Định, được gia đình chị Phương thuê từ 2 tháng nay) bạo hành vào từ ngày 20-22/11 ngay tại nhà chị P.
Các hành vi này đã được camera an ninh của gia đình ghi lại. Theo hình ảnh trong clip, khi bé gái khóc, người giúp việc tên H. đã không dỗ dành mà liên tục dùng tay đánh vào lưng, mông, tát vào mặt bé gái.
Sau đó, người này còn tung bé gái khoảng 10 lần lên không trung, rồi tiếp tục đánh vào lưng, mặt và chửi bới.
Ngày 27/11, Cơ quan điều tra Công an thành phố Phủ Lý (Hà Nam) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định) về hành vi hành hạ người khác.
PV (t/h)
- Ảnh cưới ngọt ngào của top 10 Hoa Hậu Việt Nam và hot boy Nam Định
- Nam Định: Xuất hiện thêm bộ ảnh chế thời bao cấp ‘chất’ đừng hỏi
- 13 nhà thờ đẹp ở Nam Định
- Học làm đặc sản nộm rau câu, Nam Định
- Top 10 địa danh nổi tiếng ở Xuân Trường- Nam Định
- Hải Hậu: Trúng đậm mực biển
- Tâm sự xót xa của chị gái trước áp lực học hành của em gái
-
Ẩm thực mẹt quán giữa lòng Thành Nam
-
Khám phá vùng đất ngập mặn Xuân Thủy – Giao Thủy
-
Nam Định: Công nhân phát hoảng vì phát hiện cơm có dòi
-
Phát hiện thiết bị lạ có nhãn “made in China” giấu trong mũ trẻ em
-
Bắt thanh niên 20 tuổi cứa cổ tài xế ô tô công nghệ, cướp tài sản
-
Thanh niên 2k Nam Định tàng trữ ma túy có màu sắc lạ, bị 141 phát hiện còn chối “em không biết…”
-
Ý Yên: Xã, thôn đua nhau bán đất
-
Phân luồng tuyến xe khách: Sở GTVT Thái Bình, Nam Định lên tiếng
-
Nam Định: Đa dạng các hoạt động tiếp sức mùa thi
-
Ông Phan Văn Vĩnh bệnh nặng nhưng vẫn viết đơn xin… hầu tòa
-
Công an tỉnh Nam Định: Chặt đứt “vòi bạch tuộc” tín dụng đen
-
Từ Nam Định lên Hà Nội thăm bạn, “tiện tay” lấy trộm xe máy của… bà bán cá
-
Làng nghề nấu rượu Kiên Lao Nam Định
-
Chuyển đổi sinh kế, góp phần bảo vệ Vườn quốc gia Xuân Thủy
-
Làng “nghề phở”