Facebook thử nghiệm tính năng mới, nhiều người kêu vô dụng

Facebook thử nghiệm tính năng mới, nhiều người kêu vô dụng

Mới đây, một số người dùng đã nhận ra thông báo khi có bạn bè đang viết bình luận bài viết trên New Feed của ứng dụng dành cho iOS.

Những ngày vừa qua, một số người dùng Facebook trên iOS đã phát hiện ra thông báo mới khi bạn bè của họ đang bình luận bài viết trên New Feed. Trước đây, chúng ta đã quen thuộc với thông báo này khi bạn bè đang trả lời tin nhắn trong Facebook Messenger và giờ đây tính năng đang được thử nhiệm sẽ tương tự như vậy.
Cụ thể, khi một người bạn đang bình luận về bài viết của bạn thì một dòng thông báo sẽ xuất hiện kèm theo như hình ảnh dưới đây:

Thông báo một người bạn đang comments trên Facebook

Thông báo một người bạn đang comments trên Facebook


Cách hiển thị trên khá giống với cách hiển thị trong các cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, đây là tính năng được tích hợp trong các bài đăng chứ không phải các cuộc trò chuyện.
Đa số người dùng cho rằng tính năng mới của Facebook là ... vô dụng

Đa số người dùng cho rằng tính năng mới của Facebook là … vô dụng


Hiện tại, tính năng trên mới chỉ được Facebook thử nhiệm trên một số người dùng, tuy nhiên đa số ý kiến tranh luận trên Twitter đều cho rằng sẽ chẳng ai quan tâm đến thông báo này. Thực tế, mỗi tài khoản Facebook có rất nhiều bạn bè, và việc ai đang bình luận trên status của bạn có vẻ không có gì hấp dẫn.


TOP