Gia cảnh khốn khó của nam nhân viên bị khách đâm tử vong ở Nam Định: ‘Đêm nào con cũng thức đợi bố đi làm về!’

Theo lãnh đạo xã Hải Đông (Hải Hậu, Nam Định), gia cảnh anh Vũ Đình Bình – nam nhân viên quán karaoke bị đâm tử vong ở bãi biển Quất Lâm có cuộc sống khốn khó khi chăm lo cho hai con nhỏ, mẹ già ốm yếu.

Ngày 10/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1999, trú tại thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) về hành vi giết người.

Hải được xác định cùng nhóm bạn uống hết khoảng 6 chai rượu sau đó đi hát tại quán karaoke ở bãi biển Quất Lâm, huyện Giao Thuỷ rồi đâm tử vong nam nhân viên của quán cùng một người trọng thuơng.

Theo đó nạn nhân được xác định là anh Vũ Đình Bình (SN 1983, trú tại xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã tử vong. Anh Nguyễn Tư Duy (SN 1990, trú tại xã Giao Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ngày 9/5, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người thân đưa về quê nhà mai táng.

Chiều ngày 10/5, ông Nguyễn Minh Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông, huyện Hải Hậu xác nhận, anh Bình là người có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã.

Theo ông Dưỡng, anh Bình mới lấy vợ cách đây vài năm, vợ chồng có với nhau được 2 người con (trong đó con lớn đang học lớp 1, đứa bé học mầm non).

Vợ anh Bình chỉ làm nông, còn anh Bình làm nhân viên tại quán karaoke trên địa bàn thị trấn Quất Lâm. Từ nhà anh Bình đến quán karaoke nơi anh làm việc chỉ cách nhau khoảng 5km. Công việc của anh Bình thường bắt đầu từ sáng đến tận đêm khuya mới về.

“Ở địa phương, Bình là một công dân tốt, chưa từng có tiền án tiền sự gì, Bình hiền lành lắm, không rượu chè, cờ bạc gì”, ông Dưỡng thông tin.

Ông Dưỡng cho hay, anh Bình sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em, bố mới mất cách đây vài năm, mẹ già tuổi đã cao, không còn khả năng lao động đang sống cùng vợ chồng anh.

“Sự ra đi của anh Bình là mất mát quá lớn, mẹ mất con, vợ mất chồng và hai đứa trẻ nhà anh Bình sẽ mãi mãi chẳng thể tin là bố chúng đã lìa xa vĩnh viễn. Đêm nào chúng cũng thức đến đêm để đợi bố đi làm về, nhưng giờ có thức đến hết đêm thì bố cũng không chở về được nữa rồi”, một người dân sống gần nhà nạn nhân chia sẻ.

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 9/5, Nguyễn Văn Hải cùng 4 người bạn về biển Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định chơi. Lúc này, Hải và nhóm bạn cùng nhau ăn cháo lòng và đã uống hết khoảng 6 chai rượu. Tiếp đó, 5 người này rủ nhau đi hát tại quán karaoke T.T., có địa chỉ tại thị trấn Quất Lâm.

Đến khoảng 8h30 sáng cùng ngày, Hải đi từ phòng hát xuống trong tình trạng say rượu và xảy ra cự cãi với anh Vũ Đình Bình và anh Nguyễn Tư Duy (nhân viên lễ tân quán) về việc không tìm thấy xe máy của mình. Thực tế, khi đến quán hát nhóm Hải không hề đi xe máy đến.

Dù lễ tân đã mời Hải xem lại camera an ninh để chứng minh nhưng đối tượng vẫn lớn tiếng chửi bới rồi dùng tay đánh, rút dao bấm đâm vào bụng 2 nhân viên lễ tân. Hậu quả khiến anh Bình tử vong trên đường đi cấp cứu, anh Duy bị thương nặng.


TOP