Những ngày qua, Đội hiệp sĩ Long Thành – Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai liên tục nhận được lời cầu cứu của 2 thiếu nữ qua điện thoại. Theo đó, những thiếu nữ vị thành niên này bị chủ quán cà phê đe dọa, cưỡng ép làm những “dịch vụ nhạy cảm” khi khách có nhu cầu
Mới đây, Đội hiệp sĩ Long Thành – Nhơn Trạch vừa tiến hành giải cứu thành công 2 thiếu nữ ra khỏi quán cà phê này.
Theo đó, khi các hiệp sĩ ập vào quán cà phê Sương Đêm tại ấp Trầu, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện khoảng 7 thiếu nữ trẻ tuổi ăn mặc mát mẻ đang chờ phục vụ khách. Xung quanh quán cà phê là 10 chòi lá thấp, bên ngoài được che kín bằng lưới đen. Trong một số thùng rác vẫn còn bao cao su vừa sử dụng xong.
Làm việc với cơ quan công an, nạn nhân tên N. (17 tuổi, ngụ Lâm Đồng), là người gọi điện thoại cầu cứu, cho biết cô xin việc qua một trung tâm môi giới lao động. Tuy nhiên, sau đó cô bị ép làm việc tại quán cà phê chòi Sương Đêm nhiều ngày nay.
Toàn bộ giấy tờ tùy thân, ví tiền và điện thoại của cô bị chủ quán thu giữ. Nạn nhân cho biết bị chủ quán đe dọa, cưỡng ép làm những “dịch vụ nhạy cảm” khi khách có nhu cầu. Cô còn tố cáo bị chủ quán ép dùng thuốc lắc và quan hệ tập thể tới sáng.
Ngay sau đó, 7 thiếu nữ và chủ quán tên Nam, quê tỉnh Nam Định đã được đưa về trụ sở Công an xã Phước Thiền lấy lời khai cũng như điều tra, làm rõ hành vi phạm pháp của quán cà phê Sương Đêm.
Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV
- Nam Định: Nhiều công đoàn cơ sở Cty tổ chức Tết Sum vầy cho người lao động
- 9x Nam Định: giảm 12kg sau 1 năm và có thân hình đồng hồ cát lý tưởng: Đây là bí quyết của cô gái ấy
- Một mình ‘một ngựa’ đi nhặt rác xuyên Việt của cô gái quê Nam Định
- Vẻ Đẹp Yên Bình Trên Vùng Biển Nam Định
- Những ngôi nhà mái rạ ở “thủ phủ” gạo tám
- Thiếu nữ Nam Định rạng rỡ khoe sắc xuân
- Bánh nhãn Hải Hậu – hương vị đồng quê
-
Thiếu tiền chơi ma túy, 9x cướp ô tô người cùng thôn
-
Giang hồ Nam Định nổ súng truy sát ở bến xe Miền Đông
-
Tiếp sức mùa thi tại Nam Định của SVCG Hạt Lạc Đạo Liễu Đề – Quỹ Nhất
-
Xây dựng Khu trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử – văn hóa thời Trần
-
Mèo nặng 20kg ở Nam Định, trả 120 triệu đồng không bán
-
Nam Định: Người đàn ông bị nhóm côn đồ sát hại khi đang đi trên đường
-
Bác sĩ kể lại giây phút bé trai nặng 6,1kg chào đời
-
Hỗn loạn sau giờ khai ấn đền Trần
-
Người đàn ông gặp nạn tử vong trên đường về quê thăm vợ
-
Nam thanh niên mang súng côn tự chế dạo phố ở Thủ đô
-
Bắt giữ tài xế Nam Định gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn
-
Nam Định: Danh sách 15 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội
-
2 trẻ tử vong sau tiêm và uống vaccine ở Nam Định
-
Hải Hậu: Bi kịch đến từ bạo lực gia đình
-
Người đầu tiên ở Nam Định nuôi lợn sạch bằng thảo dược quy mô lớn