CLB Nam Định đang đứng chót bảng với vỏn vẹn 10 điểm sau 14 vòng đấu, nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn tin sẽ giúp đội bóng quê nhà trụ hạng thành công vào cuối mùa giải.
Sau 14 vòng đấu, Nam Định chỉ mới có 2 trận thắng, 4 trận hoà, nhưng thua đến 8 và được giới chuyên môn nhận định sẽ là gương mặt sáng giá nhất cho chiếc vé… xuống hạng vào cuối mùa giải 2018. Tuy nhiên, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ của đội bóng thành Nam đã chia sẻ: “CLB của chúng tôi đang đứng chót bảng, nhưng tôi luôn có niềm tin Nam Định sẽ trụ hạng thành công. Sở dĩ thế, bởi dù đang đứng chót bảng và mới có 10 điểm, nhưng khoảng cách so với đối thủ xếp trên là CLB TP.HCM và Sài Gòn FC có 3 điểm. Chỉ cần 1-2 trận đấu với kết quả tốt, khi ấy mọi chuyện sẽ thay đổi”.
Niềm tin là thế, nhưng thực tế nội binh của Nam Định quá non kinh nghiệm, trong lúc ngoại binh đang là nỗi lo lớn. HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Thời gian qua đã có khá nhiều ngoại binh đến thử việc ở CLB của chúng tôi, nhưng hiện vẫn chưa chấm được ai. Tạm thời chúng tôi vẫn giữ lại Henry và tìm thêm 1 tiền đạo ngoại nữa, nhưng nếu có ngoại binh đáp ứng tốt về chuyên môn thì sẽ thay luôn cả hai. Tuy nhiên, điều này không dễ bởi giữa giai đoạn rất khó tìm người, ngay cả việc tìm 1 chân sút bổ sung ở lượt về vẫn hiện chưa kiếm ra”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ (áo trắng) luôn tin sẽ giúp Nam Định trụ hạng thành công – Ảnh: Phan Tùng
HLV Văn Sỹ nhận định: “Từ đây đến vòng 20 là giai đoạn sinh tử của đội Nam Định, bởi trong 6 vòng đấu sắp tới chúng tôi sẽ gặp những đối thủ cạnh tranh trực tiếp chiếc vé trụ hạng gồm CLB TP.HCM (vòng 15), Sài Gòn FC (vòng 17), SLNA (vòng 18). Đây đều là những trận chung kết ngược, ai cũng muốn có điểm, nên tất cả đều phải có sự tập trung cao độ và chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn tăng tốc này”.
Chuẩn bị cho những trận quyết định sắp tới, Nam Định ngoài việc tìm ngoại binh bổ sung, điều HLV Nguyễn Văn Sỹ quan tâm nhất chính là khâu dứt điểm. Bởi thực tế những trận đấu vừa qua đội bóng thành Nam đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, vì nếu tận dụng tốt biết đâu kết quả của họ đã khả quan hơn.

Hai trận gần đây Nam Định đang chơi rất hưng phấn… – Ảnh: Minh Tuấn

… nhờ sự tiếp sức của các khán giả trên sân Thiên Trường – Ảnh: Phan Tùng
Sau trận thắng Sài Gòn FC ở vòng 13 và hoà Than Quảng Ninh vòng 14, tinh thần các cầu thủ Nam Định đang rất hưng phấn, bên cạnh đó là nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhà. “Thật sự thời gian qua, chúng tôi rất cảm kích các CĐV Nam Định đã luôn sát cánh tiếp lửa cho đội bóng mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trên sân nhà Thiên Trường. Nhờ sự cổ vũ của khán giả, nên các cầu thủ Nam Định luôn rất tự tin khi được chơi trên sân nhà. Những trận đấu quyết định sắp tới, mong các CĐV luôn tiếp sức cho chúng tôi”, HLV Văn Sỹ bày tỏ.
Đội bóng thành Nam đang gặp khó, nhưng vào cuộc chơi luôn phải có niềm tin và hy vọng, nhờ đó biết đâu họ sẽ lật được thế cờ!
Theo (bongdaplus.vn)
- Nhà thờ Giáo họ Phanxicô
- Chùa Linh Ứng – Ngôi chùa của lòng nhân ái
- Nhà Thờ Đổ Hải Lý – Có Thể Bạn Chưa Biết
- Nam Định – Vườn Quốc Gia Xuân Thủy
- Giao Thủy: Chương trình hỗ trợ nông dân thoát nghèo: Cần câu cơm
- Kỳ Duyên nói gì về Hoa hậu Mỹ Linh, cặp đại gia và bị khán giả quay lưng?
- Du lịch Quất Lâm không còn dịch vụ “nhạy cảm”?
-
Dự án bệnh viện 850 tỷ bỏ hoang sau 10 năm thi công
-
Nam Định – Một trong 34 nền văn hóa tiêu biểu của thế giới
-
Hình dáng Thăng Long giữa lòng Nam Định
-
Vụ truy sát đẫm máu tại Nam Định: Đã bắt được 2 đối tượng gây án
-
Lãnh đạo Quất Lâm nói về “phố nhạy cảm”: Có ai phấn đấu làm mại dâm?
-
Chùm ảnh: Diễn biến vụ móng cột điện 220kV đổ bê tông trộn đất
-
Nam Định: Một mùa du lịch biển khởi sắc hứa hẹn đón hơn 150 nghìn lượt khách
-
Sôi động lễ hội mừng Tết Độc lập tại Nam Định
-
Nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Trị – Ý Yên – Nam Định
-
Tết Trung thu ở làng làm đèn ông sao lớn nhất miền Bắc
-
Nam Định: Cố vượt ngang đường sắt, xe hoa 12 chỗ bị tàu đâm
-
Ý Yên: Khởi tố vụ chém hàng xóm vỡ xương hàm vì giằng micro hát đám cưới
-
Tạm ngừng cung cấp suất ăn của công ty trong vụ 50 công nhân ngộ độc
-
Tiếp sức mùa thi tại Nam Định của SVCG Hạt Lạc Đạo Liễu Đề – Quỹ Nhất
-
Xác định danh tính thi thể mất đầu ở bờ biển Nam Định