Lời chia sẻ của cô gái có ngoại hình "gây ồn ào" nhất những ngày qua trên mạng xã hội

Lời chia sẻ của cô gái có ngoại hình “gây ồn ào” nhất những ngày qua trên mạng xã hội

Trải qua nhiều lần đau đớn, cuối cùng cô gái đến từ Nam Định cũng khiến mọi người ngỡ ngàng trước diện mạo mới của mình.

Chịu nhiều thiệt thòi trước khi “lột xác”
Lưu Tuyết Nhung sinh năm 1993, quê ở Nam Định, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mới đây, hình ảnh của cô nàng bất ngờ được chia sẻ rần rầntrên các diễn đàn, mạng xã hội, sau khi cô quyết định công khai quá trình phẫu thuật thẩm mĩ của mình.
Ngắm nhìn những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Nhung, nhiều người phải thốt lên rằng, quả thật “không có gì là không thể”.
1Chia sẻ về cuộc sống trước khi quyết định bắt đầu hành trình “lột xác” của mình, Tuyết Nhung kể: “Hồi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, mình là người nhút nhát, tự ti, dè dặt, ngại tiếp xúc với người ngoài, sợ nghe người khác bình luận về ngoại hình của mình.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 9x Nam Định đã thực sự "lột xác thành người khác"!

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, 9x Nam Định đã thực sự “lột xác thành người khác”!

Mình đã từng nghe nhiều lời trêu trọc của bạn bè, có thể họ không ác ý nhưng nó thật sự làm mình thấy tổn thương ghê gớm.
Đihọc cũng hay bị bọn trẻ con trêu, hỏi sao trêu thì chúng bảo nhìn xấu ngứa mắt. Đi chơi với nhóm bạn thì bao giờ mình cũng là đứa đi một mình vì không ai chịu đèo cả đâu.
Rồi ra trường đi xin việc mới thấy ngoại hình quả thật quan trọng. Họ không nói gì về ngoại hình nhưng qua cách họ nói chuyện và nhìn mình, mình cảm nhận rõ rằng nếu xinh xắn sẽ được ưu ái hơn.
Cảm giác các ứng viên cùng ứng tuyển toàn các bạn xinh gái ngồi cạnh thì mình tự nhiên run bần bật, không muốn vào phỏng vấn nữa luôn.
Nói chung cuộc sống hằng ngày của mình luôn gặp nhiều chuyện không vui vì ngoại hình trước đây, mỗi ngày mình lại được cộng thêm mộtchút tự ti, thành ra là bất mãn luôn ấy”.
Cuối cùng, sau rất nhiều thiệt thòi, may mắn cũng mỉm cười với Tuyết Nhung, khi cô quyết định gửi đơn đăng ký tham gia chương trình Change life– Thay đổi cuộc sống trên kênh VTV2 và được lựa chọn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.
Thành quả nhậnđược sau 4 lần chịu đựng đau đớn
Cuộc đại trùng tu nhan sắc của 9x Nam Định bao gồm 4 lần phẫu thuật, cả 4 lần đều do các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện và chăm sóc.
Lần đầu vào phòng phẫu thuật là ngày 8/3/2016 với những phẫu thuật: Chỉnh hình mắt, chỉnh hình khóe mắt; Loại bỏ bọng mỡ dưới mắt; Nâng sống mũi, sửa gò mũi; Chỉnh hình đầu mũi; Tiểu phẫu khuôn mặt Power V; Thu gọn gò má 3D; Thu gọn cánh mũ; Chỉnh hình hàm hô; gọt cằm cạnh, độn đầu cằm.

Theo: Soha.vn


TOP