Hải Hậu Nam Định: Trai trẻ 18 tuổi để lại dép và xe đạp, nhảy xuống sông Múc tự tử

Hải Hậu Nam Định: Trai trẻ 18 tuổi để lại dép và xe đạp, nhảy xuống sông Múc tự tử

Tại Nam Định, nam sinh 18 tuổi để lại chiếc xe đạp cùng đôi dép trên cầu rồi lao mình xuống sông tự tử trong đêm, hàng trăm người dân truy tìm thi thể.
Khoảng 19 giờ đêm qua (17/5), người dân sống quanh khu vực tổ dân phố số 2 (Thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định) đã bất ngờ phát hiện một đôi dép cùng chiếc xe để lại trên cầu Sắt thuộc địa phận giáp danh xã Hải Bắc nối với Thị trấn Yên Định.
Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc người dân đã đổ xô tìm kiếm và báo cho cơ quan chức năng nghi vấn có người nhảy sông tự tử.
Ngay lập tức, công an thị trấn Yên Định cùng với công an huyện Hải Hậu đã có mặt tại hiện trường và cùng với người dân bơi xuống lòng cầu tìm thi thể nam sinh nhưng không thấy.

Dòng sông Múc - Nơi nam sinh gieo mình xuống trong đêm. Ảnh: Khởi Nguyên.

Dòng sông Múc – Nơi nam sinh gieo mình xuống trong đêm. Ảnh: Khởi Nguyên.


Theo anh Lê Anh, một người dân đang đi thể dục, kể lại: “Khoảng hơn 19h, tôi đang đi bộ quanh khu vực bờ sông Múc thì thấy một thanh niên chừng 18 tuổi cứ lởn vởn ngồi ở thành cầu một mình. Lát sau đi tôi đi vòng lại không thấy thanh niên đó đâu nữa, mà chỉ còn thấy cái xe và đôi dẹp trên cầu, nghi có điềm xấu nên tôi đã hô hào nhân dân quanh vùng tìm kiếm”.
Ông Nguyễn Xuân Thủy – trưởng công an thị trấn Yên Định cho biết: “Sau khi nhận được phản ánh của người dân, lực lượng công an huyện và thị trấn đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm nhưng cả đêm qua, chúng tôi vẫn chưa tìm ra tung tích nạn nhân nhảy cầu”.
Nạn nhân nhảy cầu tự tử là một nam sinh bán quần áo.

Nạn nhân nhảy cầu tự tử là một nam sinh bán quần áo.


Đến chiều nay 15h, xác nạn nhân đã nổi. Gia đình đã đến hiện trường nhận lại thi thể và làm thủ tục. Danh tính nạn nhân đã được ông trưởng công an tiết lộ đó là nam sinh Nguyễn Trung Kiên, sinh năm 1998, quê quán tỉnh Thái Nguyên hiện đang bán quần áo thời trang cho một người quen tại địa bàn thị trấn Yên Định.

Nguyên nhân về hành động dại dột quyên sinh này của nam sinh đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Khởi Nguyên – Vietq


TOP