Sau một vài lời qua tiếng lại, người nhà bệnh nhân bị bảo vệ Bệnh viện K Tân Triều đánh chấn thương vùng ngực kín, rạn sườn phải, phải nhập viện điều trị.
Tối 12/3, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K Trung ương (cơ sở Tân Triều, TP Hà Nội) Nguyễn Bá Tĩnh xác nhận sự việc xô xát giữa người nhà bệnh nhân và bảo vệ bệnh viện.
Cụ thể, sáng 9/3, anh Hoàng Tuấn P. (34 tuổi, quê Nam Định) vào thăm mẹ tại BV K cơ sở Tân Triều nhưng hết giờ thăm nên bảo vệ không cho vào.
Anh P. cho biết mặc dù anh giải thích do mẹ mình mới chuyển khoa nên chưa được phát quần áo, thẻ theo quy định và do bệnh nhân cần được chăm sóc theo yêu cầu của bác sĩ nhưng không được bảo vệ cho lên phòng bệnh.
Anh P. chửi bới, lời qua tiếng lại, bỏ ra khu vực căng-tin của bảo vệ hút thuốc. Bảo vệ nhắc nhở vì đây là khu vực cấm hút thuốc, sau đó mời anh P. ra phòng bảo vệ phía cổng làm việc.

Anh Hoàng Tuấn P. phải nhập viện vì bị bảo vệ BV hành hung – Ảnh: Ninh Cơ
Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại BV đã đến can ngăn kịp thời, đưa bệnh nhân vào BV Quân y 103 cấp cứu, đồng thời lập biên bản lời khai giữa 2 bên. Bước đầu 2 bên đã hoà giải, bảo vệ Hoàng Anh Tuấn đã cam kết chi trả hoàn toàn chi phí điều trị cho nạn nhân. Về phía BV K, ngay sau đó đã cử người đến thăm hỏi anh P.
Sau khi bị hành hung, anh P. bị đau buốt vùng mạn sườn phải, vùng xương cụt, tay phải có biểu hiện bị sưng đau, không cầm nắm được. Anh P. được đưa vào BV Quân y 103 (quận Hà Đông, TP Hà Nội) và được xác định có chấn thương vùng ngực kín và rạn xương tay phải.
Sau 4 ngày điều trị, anh P. vẫn đang còn choáng, mạn sườn phải vẫn đau, chưa di chuyển được.
Ông Tĩnh cho biết, toàn bộ lực lượng bảo vệ tại BV K đều thuê của công ty Cộng Lực từ 2017 – đây cũng là công ty cung ứng lực lượng bảo vệ cho nhiều bệnh viện lớn khác tại Hà Nội.
Được biêt, sau khi xảy ra sự việc, bệnh viện ngay lập tức đã yêu cầu công ty bảo vệ chấn chỉnh lại, quán triệt lại đối với toàn bộ lực lượng bảo vệ. Hiện, công ty này đã ra quyết định sa thải bảo vệ Tuấn.
Nguyễn Luyến( khoe365.net.vn)
- Dung nhan “Vạn Người Mê” của cô đồng sinh năm 1994 Quê Tại Nam Định
- Đi chợ Viềng “mua” lộc đầu năm
- Chuyện vải lụa
- Nhà thờ Giáo xứ Phong Lộc – Nam Phong – Nam Trực – Nam Định
- Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan
- Đền chùa Hà Cát xã Hồng Thuận – Giao Thủy Nam Định
- Nam Trực: Nguyệt quế song thân giá hàng chục cây vàng

-
Nam Định: Tập huấn cho công chức xã chuyên theo dõi công tác ATTP
-
Nam Định: Nam thanh niên bị tai nạn tử vong nghi do đơn vị thi công kè ẩu?
-
Mang súng áp tải ma túy đá
-
Câu chuyện 7 đời làm nghề đi qua 2 thế kỷ của kẹo Sìu Châu nổi tiếng xứ Thành Nam
-
Nam Định: Xử phạt 44 bến bãi vi phạm ATGT đường thủy
-
Hải Hậu: Đi cà kheo, đánh trồng cà rùng… mừng ngày Quốc Khánh
-
Vụ giang hồ bắn nhau khiến người đi đường tử vong?
-
Hải Hậu Nam Định: Trai trẻ 18 tuổi để lại dép và xe đạp, nhảy xuống sông Múc tự tử
-
Chùa Cả – Nam Định
-
Bánh nhãn Hải Hậu – Hương vị ngọt ngào
-
Phở Nam Định – Món ngon khoản đãi bạn bè
-
Lại thêm 1 đám cưới Xa Hoa của cô dâu Nam Định
-
Nam Trực: Rợn người ô nhiễm làng nghề tái chế nhôm, ruồi, muỗi sinh sôi nảy nở
-
Biển Quất Lâm hứng chịu bão cấp 9 đổ bộ
-
Nhiệt điện mọc lên, số phận sông Ninh Cơ và vùng biển liền kề có thoát ô nhiễm?
