Tập đoàn Hương Sen trao quà ngày tựu trường tại Nam Định

Tập đoàn Hương Sen trao quà ngày tựu trường tại Nam Định

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới, ngày 7/8, Tập đoàn Hương Sen, Cty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng (đơn vị sở hữu nhãn hàng Bia Đại Việt và nước trái cây Pushmax) đã tiến hành trao 350 suất quà cho các em học sinh tại 2 xã Giao Thiện và Giao Thanh – huyện Giao Thuỷ, Nam Định.
1
Mỗi phần quà bao gồm 1 lốc nước trái cây PushMax, 10 cuốn vở Hải Tiến và 10 bút bi Thiên Long. Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao 1000 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Nam Định (trong tổng số 10.000 suất quà trên cả nước) nhân dịp các em bước vào năm học mới.


Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Hương Sen đã tới thăm và trao tặng 2 suất quà đặc biệt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Thông qua những món quà nhỏ, ban tổ chức muốn gửi gắm tình yêu thương tới thế hệ tương lai của đất nước. Qua đó, kịp thời khích lệ động viên các em vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Bà Trần Thị Ngọc Bích – TGĐ Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Long Hưng (Tập đoàn Hương Sen) chia sẻ: “Trẻ em là tương lai của đất nước, cần được xã hội quan tâm, động viên kịp thời. Với tinh thần đó, Tập đoàn Hương Sen chúng tôi luôn chú trọng tới công tác xã hội, từ thiện, thực hiện sứ mệnh chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, chúng tôi mong muốn sẽ phần nào giúp các cháu học sinh có thêm niềm vui, động lực phấn đấu trong năm học mới”.

Chương trình trao tặng quà từ thiện cho các em học sinh, thiếu niên nhi đồng và các gia đình chính sách đã trở thành hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp được Tập đoàn Hương Sen tổ chức trong nhiều năm qua với ngân sách lên tới hàng chục tỷ đồng.

Trong năm nay, Tập đoàn đã phát động và triển khai nhiều hoạt động từ thiện như: Trao 2016 phần quà cho các gia đình chính sách, người nghèo nhân dịp Tết Bính Thân, trao 3.000 suất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ủng hộ tiền và hiện vật cho Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin Việt Nam, …

Một số hình ảnh về các chương trình từ thiện:

Vân Phương – baoxaydung.com.vn


TOP