Nam Định tái hợp trung vệ Lâm Anh Quang

Sau 3 năm chia cách, trung vệ Lâm Anh Quang đã chính thức trở lại mái nhà xưa – Nam Định.

Chia sẻ với GOAL sáng 2/7, cựu thành viên đội U23 Việt Nam xác nhận đã đạt thỏa thuận trở lại Nam Định từ lượt về V.League 2019. Dù vậy, anh chưa tiết lộ chính xác mối lương duyên này sẽ kéo dài trong bao lâu.

Nam Định là đội bóng khởi nghiệp của Lâm Anh Quang. Trung vệ này từng chơi cho đội bóng thành Nam đến hết tuổi 25 trước khi mãn hạn hợp đồng đào tạo và được HLV Lê Huỳnh Đức đưa về Đà thành.

Trong 3 năm gắn bó ở môi trường mới, Anh Quang được xem là vị trí quan trọng ở hàng thủ nhưng bất ngờ không được giữ lại sau mùa giải 2018. 6 tháng vừa qua, trung vệ này không chơi cho bất kỳ CLB nào.

Màn thể hiện ấn tượng ở Đà Nẵng từng giúp Lâm Anh Quang được gọi lên ĐTQG Việt Nam chuẩn bị vòng loại Asian Cup hồi tháng 3-2018

Sự bổ sung đến từ cầu thủ 28 tuổi sẽ giúp Nam Định yên tâm hơn về hàng thủ. Bởi lúc này, Văn Phú đã khá luống tuổi (36), một mình ngoại binh Tony Agbaji sẽ không đủ cáng đáng nhiệm vụ từ đây đến cuối mùa.

Trước Anh Quang, đội bóng thành Nam cũng đã đưa về người cũ Sỹ Minh. Đôi bên tái hợp chỉ sau nửa mùa xa cách. Tại Than Quảng Ninh, Sỹ Minh được cho rằng không hợp lối chơi và ít có cơ hội thi đấu. Do vậy, anh đã không ngần ngại đề xuất thanh lý sớm để trở lại đội bóng quê hương.

Người đến tất phải có kẻ đi, ở chiều ngược lại, Nam Định đã tạm chia tay Hoàng Minh Tuấn (Phù Đổng FC), và Patiyo Tambwe (thanh lý). CLB đang gấp rút tìm kiếm thêm tiền đạo ngoại mới. Hiện, ứng viên sáng giá nhất chính là Emmanuel Sunday – cựu cầu thủ Thanh Hóa, Cần Thơ…

Theo (goal.com)


TOP