Nhà tù Côn Đảo thuộc top 10 địa danh đáng sợ nhất Châu Á

Nhà tù Côn Đảo thuộc top 10 địa danh đáng sợ nhất Châu Á

Nhà tù Côn Đảo bất ngờ lọt vào top 10 địa danh đáng sợ nhất Châu Á, do nhà thám hiểm Robert Joe vừa chia sẻ trên CNN.
Trường Tat Tak, Hong Kong
1
Trường Tat Tak là một trong những địa điểm rùng rợn nhất tại Hồng Kông, Nơi đây còn là chủ đề của rất nhiều câu chuyện kinh dị, ma quái. Xung quanh trường là những ngôi mộ và những tin đồn ma quái tới rùng mình. Các tài xế taxi thường từ chối khách nếu đi qua con đường tới Tat Tak.

Lâu đài Lawang Sewu, Indonesia

1
Lâu đài lịch sử Lawang Sewu gắn liền với cuộc chiến chống xâm lược ở Indonesia. Vào cuối Thế chiến II, Nhật Bản đã có cuộc chiến xung đột với quân đội Indonesia ở phía trước của tòa lâu đài Lawang Sewu. Chính vì thế, tòa lâu đài còn được gắn với những câu chuyện về linh hồn của những người bị chết oan trong trận chiến.

Hang động Chibichiri, Okinawa
1
Vào cuối Thế chiến II, hàng trăm người lính Nhật đã tự sát trong các hang động do không muốn đầu hàng quân đội Mỹ. Và cũng có rất nhiều người dân thường đã thiệt mạng và tự sát tại nơi này. Những tác phẩm điêu khắc sọ người có thể tìm thấy trong hang động như một đài tưởng niệm sự kiện kinh hoàng nơi đây.

Bệnh viện Clark, Philippines
1
Năm 1991, khi núi lửa Pinatubo dâng trào, không quân Mỹ đã di tản vào bên trong bệnh viện này và rất nhiều người đã hi sinh tại đây. Bệnh viện được cho là nơi luẩn quẩn của những bóng ma quanh quẩn.

Nhà tù trên đảo Xanh, Taiwan

1
Nhà tù trên đảo Xanh nằm ở ngoài khơi bờ biển phía nam của Đài Loan. Đây là nơi được cho là bị ám ảnh bởi những linh hồn người đã bị giết hại trong thời kỳ khủng bố trắng (1949-1987)

Ngôi nhà ma Yeongdeok, Hàn Quốc
1
Ngôi nhà ma Yeongdeok được cho là đã từng có một cô gái trẻ tự tử và những người lính Hàn Quốc hy sinh sau khi hạ cánh xuống bãi biển trong chiến tranh thứ II.

Ngọn đồi ma quái ở Penang, Malaysia
1
Xung quanh ngọn đồi là những ngôi mộ. Đây được coi như một bảo tàng đầy ma quái. Nơi đây, một sĩ quan Nhật đã khủng bố, chặt đầu những người dân địa phương trong thế chiến II

Đền Phra Si Sanphet ở Ayutthaya, Thái Lan

1
Khoảng 50 năm trước đây, một nhóm cướp đã lấy trộm vàng của ngôi đền cổ xưa Phra Si Sanphet ở Ayutthaya, và sau đó bị nguyền rủa.

Nhà tù Côn Đảo, Việt Nam
1
Đây là nơi quân đội Pháp và Mỹ xây dựng để tra tấn dã man các tù binh Việt Nam.

Thác Dakma, Diu
1
là một tòa thác tĩnh mịch đến lạ kì của Ấn Độ, được xây dựng bởi người Zoroastrians. Thác Dakma là nơi tập trung xác những người đã chết để làm thức ăn cho chim rỉa dần.


TOP