Nữ giảng viên gợi cảm lại gây xôn xao khi tự nhận mình “tồ”

Nữ giảng viên gợi cảm lại gây xôn xao khi tự nhận mình “tồ”

Cô bị dân mạng “ném đá” khi chia sẻ, không thể phân biệt được quả cau, rau cải hay hoa ly khác loa kèn như nào.

Âu Hà My (sinh năm 1994, giảng viên tiếng Pháp của trường Đại học Quốc gia Hà Nội) được biết đến với danh xưng “nữ giảng viên gợi cảm”. Cô nàng từng nổi tiếng cộng đồng mạng bởi loạt ảnh khoe vóc dáng hoàn hảo và cuộc sống sang chảnh, gu ăn mặc sành điệu.

Âu Hà My – nữ giảng viên nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp

Mới đây, nữ giảng viên xinh đẹp lại gây xôn xao cộng đồng mạng bởi những chia sẻ quá đỗi thật thà của mình. Nội dung được đề cập đến là chuyện “nữ công gia chánh” và cô tự nhận “nếu My là tồ số 2 thì chắc chắn không ai nhận số 1”.

Cụ thể bài viết như sau:

“Câu chuyện buồn của My!

Mẹ chồng đưa cho My một rổ rau để rửa. My cầm súp lơ lên và rửa tỉ mỉ từng cái lá một. Mẹ cười và nói sao con lại rửa lá súp lơ, đâu có ăn lá.

Nhìn thấy quả cau màu da cam, My hỏi mẹ chồng mẹ ơi đây là quả gì ạ? Mẹ nói đây là cau chín rồi nên có màu đó con ạ. My hỏi mẹ tiếp, thế quả cau màu xanh lá cây có phải quả cau không chín không ạ?

Đi ra Côn Đảo, ở cái khách sạn xung quanh là biển, My hỏi mẹ chồng: “Tối nay con muốn đi dạo biển thì đi ra cửa, con rẽ trái hay rẽ phải ạ? Mẹ trả lời: “Con rẽ bên nào cũng được”. Chưa đầy 2 phút sau khi ra đến cửa, My lại hỏi bây giờ con rẽ trái là ra đến biển đúng không ạ? Khi trước mặt, bên trái và bên phải đều là biển rồi, My giải thích với mẹ chồng rằng vì cái biển trước mặt con không thấy có cát như trên phim, nên con tưởng nó là đảo.

Chị chồng đưa cho My 5 củ khoai tây để rửa. Chị xả sẵn một chậu nước, My cho cả 5 củ khoai tây vào chậu nước! My tưởng phải rửa khoai cho sạch rồi mới gọt sau.

Ở nhà chị chồng có cái cửa thông minh, kiểu như là có khách đến chơi thì chỉ việc nhìn qua camera rồi ấn nút là người ở tầng 1 sẽ được unlock để lên phòng.

Thấy có tín hiệu khách đến, chị chồng bảo My ra mở cửa hộ. Chị không quên hỏi My biết mở không? My bảo: “Có ạ”. My vẫn xung phong ra, định kéo cái tay cầm mở thay vì ấn cái nút trên màn hình.

Chị chồng ra Hà Nội chơi. Thấy chị đi đường cứ nhìn theo mấy nhành hoa biết là chị thích, My liền đi mua hoa để mai chị mang vào Sài Gòn.

Anh người yêu gọi điện cho chị khoe em dâu mua hoa tặng chị. Chị bảo: “Ơ sao lại hoa ly, hoa loa kèn mà”. My mới biết hoá ra hoa ly và hoa loa kèn không phải là 1. Sau 1 hồi được minh hoạ, My vẫn nói với chồng là dù gì cả hai cũng vẫn giống hình cái kèn nên My vẫn nghĩ là 1.

Đi ăn lẩu, anh Duy bảo My: “Vợ ơi, lấy cho chồng ít rau cải cúc vào nồi”. My ngơ ngác, ngồi 2 phút thì chồng lại nhắc lại.

My quay ra hỏi chồng là: “Chồng ơi, rổ này nhiều rau quá, rau nào là rau cải?”. Sau khi chồng giải thích rau cải nó có cái hình giống bông hoa này này, My bảo vợ không nhận ra vì bây giờ nó đang sống. Lúc My ăn canh rau cải là nó chín rồi nên hình thù nó khác, không giống bông hoa.

Nếu My nhận My tồ số 2, chắc chắn không ai dám nhận số 1. May mắn ba mẹ chồng và gia đình chồng rất thương yêu My, chiều chuộng My. Chị bảo rằng lấy My về cả nhà đỡ phải đi xem phim hài nữa”.

Cô khiến dân mạng “giật mình” bởi sự ngây ngô của mình

Cộng đồng mạng từng nhiều lần xôn xao trước những nàng dâu vụng về rán cá cháy đen, rán nem nát bét, nấu cơm quên đổ nước… thế nhưng ngây ngô đến mức không biết súp lơ không lấy lá, không biết gọi tên quả cau màu cam, không phân biệt được đâu là rau cải vì “lúc My ăn canh rau cải nó chín rồi nên hình thù khác”, không phân biệt được hoa ly và hoa ly và hoa loa kèn… thì dân mạng chỉ biết thốt lên: Cạn lời.

Những chia sẻ quá đỗi thật thà của nữ giảng viên nhận phải hai luồng ý kiến từ dân mạng. Nhiều người cho rằng, một tiểu thư sành điệu, lại dành quá nhiều thời gian cho học tập và công việc như Hà My thì vụng về nữ công gia chánh là điều dễ hiểu. Chỉ cần vẫn được gia đình chồng hiểu, yêu thương thì không có gì đáng bàn.

Tuy nhiên, phần lớn dân mạng lại cho rằng cô chỉ giả vờ ngây ngô bởi khó có thể tin một cô gái 24 tuổi lại không biết những thứ đơn giản đến vậy.

Câu chuyện hiện vẫn thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)


TOP