Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà Tết cho công nhân khó khăn tại Nam Định

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà Tết cho công nhân khó khăn tại Nam Định

Chiều 7.2, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Nước thăm và tặng quà CNLĐ tỉnh Nam Định.

Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà Tết cho CN. Ảnh: Quế Chi

Tham dự buổi trao quà có các đồng chí: Đoàn Hồng Phong – Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định; Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, kiêm Trưởng Ban thi đua khen thưởng TƯ; Phạm Đình Nghị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; Trịnh Thanh Hằng – Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐVN; Vũ Văn Nghĩa – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế của tỉnh Nam Định và cho rằng, để có sự phát triển này có đóng góp không nhỏ của những CNLĐ.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh hoan nghênh Tổng LĐLĐVN, các LĐLĐ tỉnh đã tổ chức nhiều Chương trình có ý nghĩa cho CN, trong đó có Chương trình Tết Sum vầy. Đây là một hoạt đông có ý nghĩa, trực tiếp chăm lo cho CNLĐ – những người góp phần phát triển kinh tế của đất nước.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao 50 suất quà tới CNLĐ khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.300.000 đồng.

Đồng chí Trịnh Thanh Hằng – Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐVN trao quà tới CNLĐ. Ảnh: Quế Chi.

Theo đồng chí Vũ Văn Nghĩa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nam Định, cùng với quà của Phó Chủ tịch Nước, LĐLĐ tỉnh và các cấp CĐ trong tỉnh cùng chuyên môn có kế hoạch tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 với 27.510 suất quà, tổng số tiền hơn 12 tỉ đồng với mức tiền thăm hỏi bình quân từ 300.000 – 500.000 đồng/suất. Trong đó, quà của các nhà tài trợ 330 suất với số tiền 200.000.000 đồng; quà của LĐLĐ tỉnh và các cấp CĐ với hơn 27.000 suất, số tiền 12,62 tỉ đồng.

LĐLĐ tỉnh cũng trực tiếp đi thăm và tặng quà một số CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại LĐLĐ huyện Giao Thủy, Xuân Trường; thăm và chúc tết cán bộ và người lao động trực tiếp làm việc vào ngày nghỉ tết như Công ty Điện lực Nam Định, Bến xe Nam Định, Cty cổ phần Môi trường, Công ty cổ phần cấp nước… Các cấp CĐ đã hỗ trợ hơn 600 vé tàu xe với tổng số tiền trên 100 triệu đồng cho công nhân lao động ở xa về quê ăn Tết.

TẤT THẢO( lao động)


TOP