Tân binh Nam Định cầm hòa FLC Thanh Hóa

Tân binh Nam Định cầm hòa FLC Thanh Hóa

Trong trận đấu giao hữu chiều ngày 6/1, tân binh V.League 2018 Nam Định đã xuất sắc cầm hòa ứng viên vô địch FLC Thanh Hóa trên sân Thiên Trường.

Cả FLC Thanh Hóa và Nam Định đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2018. Đội bóng xứ Thanh trong thời gian qua hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng và đã chiêu mộ thành công một loạt cầu thủ chất lượng. Trong đó, có cả đội trưởng của Than Quảng Ninh, Vũ Minh Tuấn bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Nam Định xuất sắc cầm hòa FLC Thanh Hóa

Sau khi có được những nội binh chất lượng, FLC Thanh Hóa đang tiến hành thử việc những ngoại binh để hoàn thiện đội hình. HLV Mihail Cucchiaroni đang tích cực thử nghiệm những phương án chiến thuật mới để giúp FLC Thanh Hóa sẵn sàng chinh chiến ở 3 mặt trận mùa giải năm nay là AFC Champions League, V.League và Cúp quốc gia.

Trong khi đó, Nam Định sau khi giành vé thăng hạng lên thi đấu tại V.League 2018, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sĩ cũng đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải. Thời gian vừa qua, đội bóng Thành Nam đã tham dự giải đấu giao hữu tại Trung Quốc và giành được vị trí Á quân.

Trận đấu giao hữu với FLC Thanh Hóa chiều ngày 6/1, cũng là cơ hội để HLV Nguyễn Văn Sĩ cùng các học trò cọ sát nhằm tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho mùa giải 2018.

Trong thời gian qua lực lượng của Nam Định không có nhiều thay đổi và họ được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn khi trở lại với giải đấu cao nhất Việt Nam.

Chính vì thế trận đấu giao hữu với những đối thủ mạnh như FLC Thanh Hóa sẽ là cơ hội để đội bóng thành Nam kiểm tra lực lượng và tuyển thêm quân số chuẩn bị cho mùa giải 2018.

Trong trận đấu chiều qua, dù FLC Thanh Hóa có lực lượng được đánh giá cao hơn nhưng trước lối chơi phòng ngự chặt chẽ của chủ nhà Nam Định, đội bóng xứ Thanh chỉ có thể giành được trận hòa với tỷ số 1-1.

Trong trận đấu vừa qua, HLV Mihail Cucchiaroni đã thử nghiệm những phương án mới cho FLC Thanh Hóa để sẵn sàng cho trận đấu tại vòng sơ loại thứ hai tại AFC Champions League 2018 gặp Eastern FC (Hong Kong) vào ngày 23/1 tới.

Hoàng Nam( thể thao việt nam)


TOP