Bé Mai Thảo My bị bỏng nồi canh nặng 51%. Sau gần 3 tháng giành giật sự sống với tử thần tại Viện bỏng Quốc Gia, bé My đã được xuất viện về nhà nhờ sự tận tụy hết lòng của các y, bác sỹ và sự hỗ trợ kịp thời của bạn đọc hảo tâm Báo Vietnamnet
Mới đây, khi chúng tôi trở lại thăm lại bé Thảo My tại Viện bỏng Quốc Gia, trái với tình trạng nguy kịch trong phòng cấp cứu như hồi đầu nhập viện, giờ bé My gần như đã bình phục hoàn toàn và đi lại bình thường. Hai mẹ con bé đã nở những nụ cười rạng rỡ khi gặp lại chúng tôi.

Hình ảnh bé My lúc còn trong tình trạng nguy kịch
Sau khi Vietnamnet đăng bài, biết được bệnh tình của cháu và hoàn cảnh của gia đình, nhiều bạn đọc đã chia sẻ với gia đình, ủng hộ qua quỹ báo Vietnamnet số tiền 58.905.000 đồng. Số tiền đã được chuyển đến tận tay gia đình bé trong tháng 11 vừa qua.

Bé My đã bình phục lại và đi lại bình thương như nhưng đứa trẻ khác
Bác sĩ điều trị trực tiếp cho bé My cũng vui mừng cho biết: “Bé My nhập viện trong tình trạng bỏng nặng nguy kịch 51% cơ thể. Sau gần 3 tháng điều trị trải qua rất nhiều lần phẫu thuật cắt lọc vùng hoại tử, ghép da và qua trình hồi phục đau đớn, khó khăn nhưng mọi thứ đều đã qua. Hiện bé My và gia đình đã được hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu để về tiếp tục tập trong 9 tháng đến 1 năm để khắc phục các di chứng. Việc tập cần đều đặn hàng ngày, đúng thời lượng, giờ giấc. Sau 1 năm, những di chứng mà vật lý trị liệu không loại bỏ được sẽ được xử lý bằng phẫu thuật. Bé cũng được hẹn lịch tái khám đều đặn”.
Rất mong những hoàn cảnh như bé My sớm được các mạnh thường quân ra tay giúp đỡ. Báo VietNamNet luôn sẵn sàng làm cầu nối để đưa tấm lòng hảo tâm đến với hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.
Phạm Bắc – vietnamnet.vn
- Ngôi trường của Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 ‘nhuộm’ sắc tím
- Đền, chùa Thọ Tung Nam Trực Nam Định
- Phở Bò Nam Định
- Giòn thơm bánh nhãn Nam Định
- Gia đình lo hậu sự cho cụ 85 tuổi, bác sĩ ngăn lại và cái kết không ngờ
- Tết Trung thu ở làng làm đèn ông sao lớn nhất miền Bắc
- Đại An (Vụ Bản) – vùng đất đậm đặc các di sản văn hóa
-
Nam Định: Nhộn nhịp Hội chợ Xuân Liễu Đề
-
Nam Định: Những kiến trúc Pháp còn sót lại …
-
Nam sinh sát hại người tình ở chung cư lĩnh án tử
-
Ấm lòng bát phở 5000 ở Thành Nam
-
Bắt cặp đôi vờ mua nông sản qua điện thoại để lừa tiền tỉ
-
Cuộc sống làng biển Thịnh Long Hải Hậu Nam Định
-
Nam Định: Cầu ngói chợ Thượng
-
Sự thật về cái chết của người đàn ông sau khi cãi nhau với anh trai
-
Vay tiền gửi cho em ruột mua đất, chị gái sốc khi mắc lừa “hacker”
-
‘Nam Định là đất học mà khởi nghiệp ít quá!’
-
Đến Nam Định thưởng thức bún sung ấm áp vị đồng quê
-
Chi tiết cách làm món bánh nhãn Nam Định ngon
-
Gạo Nam Định lên ngôi ở Hà Nội
-
Để tránh nạn ‘cướp lộc’, đền Trần sẽ thu dọn đồ cúng ngay sau lễ
-
Ngày mai, xét xử sơ thẩm vụ đánh bạc nghìn tỷ tại Phú Thọ