Thất thủ tại phố núi, HLV Nam Định chỉ ra nguyên nhân thất bại trước HAGL

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã bày tỏ sự không hài lòng về trọng tài ở trận đấu trên sân của HAGL.

HLV Nam Định chỉ ra nguyên nhân thất bại trước HAGL

Trong chuyến làm khách tại vòng 8 V-League, CLB Nam Định đã không có được dù chỉ 1 điểm trước HAGL. Dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng Nam Định không thể xóa được khoảng cách đẳng cấp và đành chịu thúc thủ với tỷ số 0-2 chung cuộc.

HLV Nguyễn Văn Sỹ tố trọng tài đã nặng tay với các cầu thủ của mình

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã cho biết: “Đá trên sân khách không phải là điều dễ dàng. Hiệp 1 chúng tôi nhập cuộc tốt, tạo ra một số cơ hội nhưng lại thiếu may mắn trong các pha dứt điểm để có thể ghi bàn thắng.

Việc hậu vệ Agbaji bị căng cơ, phải rời sân trong cuối hiệp 1 ảnh hưởng đến hệ thống tổ chức phòng ngự. Dẫu sao, tôi cũng hài lòng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Nhưng họ cần cố gắng nhiều hơn nữa trong những trận đấu tới”.

Ngoài ra, một vấn đề khiến ông Sỹ không hài lòng trong trận HAGL 2-0 Nam Định là ở một vài quyết định rút thẻ của trọng tài Nguyễn Minh Thuận.

Vị thuyền trưởng đội bóng thành Nam nói thêm: “Tôi nghĩ trọng tài đã hơi nặng tay khi rút thẻ với cầu thủ chúng tôi. Đó chỉ là những pha va chạm hết sức bình thường, không mang tính triệt hạ.

Tôi luôn nhắc nhở các cầu thủ không được phép làm như vậy, phải tôn trọng nghề nghiệp đôi chân cho nhau, va chạm là có nhưng ở mức độ cho phép, với mức độ va chạm là tình huống 5-5 thôi chứ không phải bỏ bóng đá người đá láo gì cả”.

Để thua HAGL, Nam Định sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công cuộc trụ hạng tại V-League 2019. Ở vòng đấu tiếp theo, họ sẽ được trở về sân nhà Thiên Trường để chạm trán đối thủ Than Quảng Ninh.

Tags:

TOP