Sau một số ngày có nắng ấm, từ đêm nay miền Bắc tiếp tục đón đợt không khí lạnh mới. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.
Dự báo: Khoảng đêm nay (09/3), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh ở khu đông bắc Bắc Bộ, gần sáng và ngày mai (10/3) ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp bị nén, sau chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ đêm nay, ở Bắc Bộ cục bộ có mưa rào và dông; từ ngày mai, mưa dông mở rộng ra các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ảnh minh hoạ
Từ ngày mai, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển mát, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc trời chuyển rét. Từ đêm mai, ở Bắc Bộ trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.
Khu vực Hà Nội: Đêm nay và ngày mai, cục bộ có mưa rào và dông. Từ ngày mai trời chuyển mát, đêm trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-20 độ.
- 1000 Lý Do Các Bậc Phụ Huynh Cấm Yêu Người Nam Định !
- Chàng thủ khoa khối A1 trường danh tiếng nhất Thành Nam
- Độc đáo chợ nón xã Nghĩa Châu Nam Định
- Khám phá ít ai hay về cá bống bớp, đặc sản Nam Định
- Gạo Nam Định lên ngôi ở Hà Nội
- Nhiều bút tích của cố Tổng Bí thư Trường Chinh lần đầu được công bố
- Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương

-
Nghề làm đèn ông sao ở Báo Đáp
-
Lễ hội hoa cây cảnh Vị Khê góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống
-
Tự hào Nam Định quê hương
-
Nam Định: Gần 60 công nhân phải nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
-
Ngôi trường của Á quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 ‘nhuộm’ sắc tím
-
Nỗi cay đắng của nữ phạm nhân buôn ma túy…
-
Tại sao lại gọi là “phở”?
-
Nam Định: Sinh viên điều dưỡng kêu trời vì ảnh kỷ yếu thảm họa
-
Cây 10 tỷ đồng của Phan Văn Vĩnh khủng cỡ nào?
-
Băng qua đường sắt không quan sát, xe máy bị tàu hoả đâm trúng khiến 3 người tử vong
-
Tin bão khẩn cấp: Bão số 1 cách Nam Định 150km
-
Tặng 150 triệu đồng, lội bùn trong vùng lũ, Kỳ Duyên vẫn bị chê ‘làm màu’
-
Tích súng, lựu đạn để buôn bán ma tuý
-
Vụ giang hồ truy sát ở Nam Định: Lời kể hoảng hồn của người vợ
-
Trao nhà tình nghĩa cho cựu TNXP ở Nam Định
