Với quyết tâm cải tổ mạnh mẽ về nhân sự trước khi bước vào mùa giải mới, BLĐ FLC Thanh Hóa mới đây đã quyết định chia tay đến 6 cầu thủ.
Theo đó, FLC Thanh Hóa chính thức nói lời chia tay với các cầu thủ gồm tiền đạo Uche, thủ môn Lương Bá Sơn, hậu vệ Lê Bật Hiếu, Lưu Văn Hương, Bùi Trần Tuấn Anh và Nguyễn Tăng Tuấn.

Uche chia tay FLC Thanh Hóa chỉ sau 1 mùa giải.
Nhưng vì những lý do khác nhau và đã bắt đầu xuất hiện gánh nặng tuổi tác. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Thanh cũng mong muốn đem về thêm một ngoại binh khác xuất sắc hơn, để cùng đội trưởng Omar gánh vác hàng công của họ tại đấu trường V-League cũng như AFC Champions League. Vì vậy, chia tay Uche là điều cần thiết.

Trung vệ Bật Hiếu cũng là một trong 6 cái tên phải ra đi.
Hiện tại, FLC Thanh Hóa cũng đang thử việc rất nhiều gương mặt khác bao gồm cả nội binh lẫn ngoại binh. Trong đó có rất nhiều ngoại binh chất lượng, nhưng thời gian vẫn còn rất nhiều để BLĐ xứ Thanh lựa chọn người xứng đáng nhất để giúp đoàn quân HLV Mihail Marian Cucchiaroni bay cao năm nay.
Tại đấu trường châu Á, đội bóng xứ Thanh sẽ chạm trán CLB Eastern SC (Hong Kong) ở Vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2018 ngày 23/01. Nếu thắng trận này, ngày 30/01, đại diện Việt Nam sẽ đá play-off gặp Suwon Samsung Bluewings (thi đấu trên sân khách, tại Hàn Quốc).
Trong trường hợp thua ở trận play-off, CLB Thanh Hóa sẽ chia tay giấc mơ đá vòng bảng AFC Champions League 2018 để về thi đấu AFC Cup 2018 cùng đại diện khác của Việt Nam là SLNA (đội vô địch Cúp Quốc gia).
Viết Định – BongDa.com.vn – TTVN
- Chợ hoa đêm ở Thành Nam
- Giang hồ Thành Nam và những bí mật lần đầu công bố
- Nữ sinh Nam Định “vịt hóa thiên nga” chỉ sau 2 tháng
- Nhà thờ gỗ không dùng đinh ở Nam Định
- Cận cảnh bộ “móng tay quỷ” của người đàn ông ở Nam Định
- Nam Định: Từ chối tình cảm trai làng, cô gái trẻ bị sát hại trước ngày cưới
- Bánh Trung thu truyền thống hút khách
-
Nam Định: Hơn 720 em nhỏ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí
-
Thiếu tiền chơi ma túy, 9x cướp ô tô người cùng thôn
-
Viết đơn xin chết, vờ nhảy cầu Đò Quan tự tử để mọi người vào kênh YouTube
-
Công nhân Công ty TNHH Yamani Dynasty trở lại làm việc
-
Nhà Thờ Đổ Nam Định Qua Flycam
-
Nhiều người đang nhầm lẫn loại củ độc, ăn một lát nhỏ là ngộ độc cấp thành nhân sâm
-
VietPride 2018 tại Nam Định – ‘Cầu vồng yêu thương’
-
90% diện tích nông nghiệp tại Nam Định có nguy cơ mất trắng
-
Vụ bé trai 4 tuổi bị cột dây vào cửa sổ: Hiệu trưởng nhà trường mong dư luận cảm thông cho giáo viên
-
Tiềm năng du lịch văn hóa – làng nghề ở Ý Yên, Nam Định
-
Nam Định dẫn đầu cả nước về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp
-
Nam Định: Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim
-
Nam Định: Đầu tư xây dựng đô thị văn minh, hiện đại
-
Hàng loạt cột điện đổ ở Nam Định: Người dân nghi ngờ là dễ hiểu
-
Về quê ăn cưới bị nhân viên mở két ‘cuỗm’ gần 100 triệu đồng?