Cầu thủ người Nam Định toả sáng tại Hàn Quốc, CĐV Thành Nam chào đón?

Cầu thủ người Nam Định toả sáng tại Hàn Quốc

Mới đây, cầu thủ Nguyễn Hữu Khôi vừa toả sáng tại giải K3 League Basic của Hàn Quốc đem về chiến thắng cho CLB Siheung City.

Hồi đầu năm 2018, khi mà thị trường chuyển nhượng của V.League đang rất sôi nổi thì Nguyễn Hữu Khôi đã bất ngờ đạt được thoả thuận chuyển đến thi đấu tại Hàn Quốc theo hợp đồng có thời hạn 1 năm trong màu áo Siheung City.

Ngay trong trận đấu mở màn của mùa giải khi đối đầu với đối thủ Goyang Citizen, cầu thủ người Nam Định đã lập công mở tỷ số trận đấu ở phút thứ 70.

Bàn thắng này góp phần đem về chiến thắng 2-0 cho Siheung City.Màn ra mắt ấn tượng này ít nhiều sẽ tạo đà cho Hữu Khôi có một mùa giải thành công tại Hàn Quốc.

Hữu Khôi có bàn thắng đầu tiên trên đất Hàn Quốc

Nguyễn Hữu Khôi là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Nam Định. Trong năm 2017, cầu thủ sinh năm 1992 tham dự giải hạng Nhất quốc gia 2017 trong màu áo CLB Đắk Lắk.

Anh góp mặt trong 6 trận đấu của đội bóng thành phố Buôn Ma Thuột và ghi được 2 bàn thắng.

Điểm nhấn đáng chú ý trong sự nghiệp của Hữu Khôi là năm 2014. Sau khi liên tục toả sáng giúp Nam Định lên hạng, Hữu Khôi được góp mặt trong đội hình ĐT Olympic Việt Nam và lọt vào vòng 1/16 Asiad 2014.

Theo (VTV.VN)


TOP