HLV Nam Định tự tin sớm trụ hạng dù đội đang xếp áp chót

HLV Nam Định tự tin sớm trụ hạng dù đội đang xếp áp chót

Huấn luyện viên Văn Sỹ cho biết tinh thần của đội đang rất tốt trước thềm những trận cầu quyết định sắp tới.
Khi V.League chỉ còn 3 vòng đấu nữa, CLB Nam Định vẫn đứng áp chót trên bảng xếp hạng, hơn đội đứng bét bảng Cần Thơ với khoảng cách 1 trận thắng. Điều đặc biệt là 2 đội sẽ chạm trán ở vòng đấu cuối – trận đấu được coi là chung kết ngược của mùa giải.

Về phía đội bóng thành Nam, HLV Văn Sỹ tự tin vào cửa trụ hạng của đội. Ông trả lời Zing.vn: “Chúng tôi sẽ cố giải quyết 2 trận trên sân nhà. Nếu thắng, trận cuối cũng không có ý nghĩa gì cả vì khi đấy CLB Cần Thơ gần như xuống hạng rồi. Tôi tính đến cả phương án thứ 2 nữa là nếu mình giải quyết tốt 2 trận tới, có thể chờ CLB Sài Gòn sảy chân, như thế đội Nam Định sẽ không phải đá play-off”.

CLB Nam Định đang chơi khá tốt ở giai đoạn cuối V.League. Ảnh: Kiệt Trần.

“Chúng tôi bây giờ phải tập trung cao độ nhất ở 2 trận sân nhà sắp tới. Hai trận khó khăn nhất trên sân khách chúng tôi đã giải quyết được. Bằng sự quyết tâm cao nhất, cả đội sẽ cố gắng giành tối đa điểm trên sân nhà”, HLV người Nam Định cho hay.

Để có cách biệt 3 điểm với đội Cần Thơ như hiện nay, CLB Nam Định phải trải qua 2 trận hòa cực kỳ khó khăn trên sân khách. Bị CLB Thanh Hóa và đội Hải Phòng dẫn trước nhưng cả 2 trận, CLB Nam Định đều nỗ lực kiếm về 1 điểm. Trong khi đó, CLB Cần Thơ lại toàn thua nên cách biệt của 2 đội ngày càng gia tăng từ chỗ 1 điểm lên 3 điểm.

Những kết quả trên khiến các cầu thủ Nam Định rất tự tin. HLV Văn Sỹ chia sẻ: “Tinh thần cầu thủ rất tốt. Chúng tôi xác định quãng đường phía trước là khó khăn. Sau 2 trận sân khách có điểm, tinh thần của cầu thủ đi lên nhiều, và chúng tôi đang có quyết tâm cao trước trận gặp HAGL sắp tới”.

“Vấn đề lương và thưởng đã được giải quyết ổn thỏa từ những vòng đấu trước, giúp tinh thần các cầu thủ thoải mái hơn nhiều”, ông Sỹ cho biết.

Về trận đấu sắp tới với HAGL, HLV Văn Sỹ đánh giá: “Phong độ có lúc này lúc kia. HAGL mấy trận gần đây toàn thua, nhưng họ có lực lượng cầu thủ nội đồng đều. Chuyên môn của HAGL tốt là điều ai cũng biết. Họ luôn là đội bóng mạnh, không vì phong độ gần đây của HAGL mà chúng tôi có thể chủ quan. Tôi tập trung nhiều hơn vào sự chuẩn bị của đội bóng”.

Vị trí của 14 câu lạc bộ trên bảng xếp hạng V.League 2018.

Theo (news.zing.vn)


TOP