HLV Park Hang-seo thừa nhận gặp áp lực

HLV Park Hang-seo thừa nhận gặp áp lực

HLV Park Hang-seo chính thức công bố danh sách 30 cầu thủ Olympic Việt Nam để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế U.23 – Cúp Vinaphone 2018 và ASIAD 18.

HLV Park Hang-seo.

Sau thành công từ giải U.23 Châu Á, nhận được nhiều sự quan tâm, ông Park lại thừa nhận đó chính là áp lực:

“Chúng ta đã chứng kiến tình yêu dành cho U.23 Việt Nam lớn thế nào nên kỳ vọng sẽ cao hơn. Để đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ, chắc chắn chúng tôi sẽ nỗ lực giành được thành tích tốt nhất có thể. Là HLV trưởng, tôi cũng luôn phải chịu áp lực.

ASIAD tính chất khác với VCK U.23 Châu Á. Được sử dụng cầu thủ trên 23 tuổi, các đội sẽ mạnh hơn rất nhiều mà Hàn Quốc với những tuyển thủ vừa thi đấu tại World Cup 2018 là ví dụ”.

HLV Park Hang-seo chỉ đề ra mục tiêu vượt qua vòng bảng, bằng với thành tích cách đây 4 năm mà HLV Miura từng đạt được trên đất Hàn Quốc. Trong khi đó, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng cho rằng:

“Mục tiêu của Olympic Việt Nam là khẳng định thành công tại giải U.23 Châu Á vừa qua không phải do may mắn mà đó là thành quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả các cầu thủ, BHL và lãnh đạo của bóng đá Việt Nam”.

Từ ngày 3.8 – 7.8, tại SVĐQG Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra giải giao hữu quốc tế U.23 với sự tham dự của Olympic Việt Nam, U.23 Uzbekistan, U.23 Palestine và U.23 Oman.

Theo (laodong.vn)


TOP