HLV Văn Sỹ vui đến phát khóc khi đội nhà thắng trận đầu tiên

HLV Văn Sỹ vui đến phát khóc khi đội nhà thắng trận đầu tiên

Đánh bại chủ nhà SLNA tại vòng 7, Nam Định đã có chiến thắng đầu tiên tại V-League 2018. Kết thúc trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã không dấu nổi cảm xúc.

“Mục tiêu của Nam Định khi làm khách trên sân SLNA chỉ là 1 điểm. Thế nhưng các học trò của tôi đã thi đấu quả cảm và đánh bại đội chủ nhà. Tôi đã không kìm nén được cảm xúc và vui đến phát khóc. Xin cảm ơn tập thể đội bóng Nam Định vì thi đấu hết mình ở trận đấu này,” HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ sau khi Nam Định đánh bại SLNA với tỉ số 1-0 tại vòng 7 V-League 2018.

HLV Văn Sỹ và các học trò đã có chiến thắng đầu tiên ở V-League 2018.

Chỉ phải tiếp đón đội cuối bảng Nam Định là cơ hội để SLNA giành trọn 3 điểm. Thế nhưng sự kém duyên của hàng công đã khiến đội bóng xứ Nghệ đã phải trả giá ở phút thứ 58.

Sỹ Minh từ pha đá phạt đẳng cấp ở khoảng cách 20m làm tung lưới SLNA, ấn định chiến thắng 1-0 cho đội bóng thành Nam.

Trải qua 7 vòng đấu tại V-League 2018, Nam Định đã có chiến thắng đầu tiên. Đội chủ sân Thiên Trương vẫn xếp cuối bảng xếp hạng với 4 điểm,

Thế nhưng 3 điểm tại “chảo lửa” thành Vinh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò Nguyễn Văn Sỹ ở chặn đường dài V-League 2018 với mục tiêu trụ hạng.

“Trận thắng này đã giải tỏa rất nhiều áp lực đè nặng lên đôi chân của các cầu thủ Nam Định trong suốt thời gian dài vừa qua. Dù vậy, chiến thắng này chỉ mang tính giải tỏa áp lực tinh thần, vì thực tế hành trình của Nam Định vẫn còn khó khăn. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực ở từng trận tới để cạnh tranh chiếc vé trụ hạng,” HLV Nguyễn Văn Sỹ nói về mục tiêu sắp tới với giới truyền thông.

Tại vòng 8 V-League 2018, Nam Định được trở về “chảo lửa” Thiên Trường để tiếp đón đội bóng đầu bảng Hà Nội vào ngày 20/5.

Kết quả hai trận đấu sớm V-League 2018.

Lê Thành – BongDa.com.vn


TOP