Theo kết luận của cơ quan điều tra, người đàn ông mất chân tay nằm dưới kênh nước không phải là do sát hại mà được xác định do ngạt nước. Đến nay, cơ quan điều tra vẫn chưa lý giải được tại sao người này mất chi.
Ngày 27/6, Công an tỉnh Bình Dương đã xác định được danh tính thi thể là ông Trần Hùng Sơn (SN 1958, quê quán Nam Định). Ông Sơn được tìm thấy trong tình trạng mất phần tay và chân, nằm chết dưới kênh nước tại khu vực trước công ty Yazaki (phường Dĩ An, TX Dĩ An). Nguyên nhân được xác định là do ngạt nước.
Đến nay, việc một phần cơ thể tay, chân nạn nhân mất vẫn chưa có kết luận nguyên nhân. Qua khám nghiệm tử thi cơ quan Công an không phát hiện tác động ngoại lực trên cơ thể nạn nhân; nội tạng không bị tổn thương.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Tiền Phong
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường vụ án.
Thông tin ban đầu cho biết, ông S. là người nghiện rượu và sống một mình tại nhà trọ thuộc khu phố Thống Nhất 1, thị xã Dĩ An. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ sự việc.
Theo (saostar.vn)
- 18 tuổi, cô gái Nam Định có lựa chọn ngược với đa phần bạn bè và sở thích du lịch lạ kỳ
- Ai Về Nam Định Quê Tôi
- 9x Nam Định: giảm 12kg sau 1 năm và có thân hình đồng hồ cát lý tưởng: Đây là bí quyết của cô gái ấy
- Những ngôi nhà mái rạ ở “thủ phủ” gạo tám
- Nam Định: Con dâu mất việc mẹ chồng khinh ra mặt
- Phì cười với clip nhép ‘Lạc trôi’ của học sinh Nam Định
- Cưỡng không nổi với 8 đặc sản nức tiếng Nam Định
-
Vụ bé trai 4 tuổi bị trói, cột vào cửa sổ: ‘2 cô giáo một mực kêu oan, cho rằng có người cố ý hãm hại’
-
Mẹ Nam Định khoe những mâm cơm ngon rẻ khiến bạn bè bất ngờ hỏi “phải mày không đấy”
-
Di tích lịch sử Đình Hưng Lộc xã Nghĩa Thịnh huyện Nghĩa Hưng
-
Nam Định: Một bệnh nhân tử vong bất thường sau khi cắt a-mi-đan
-
Nhân mùa Giáng sinh: Ngắm vẻ đẹp những nhà thờ Nam Định
-
Bóc gỡ các đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức
-
Nam Định: Hội chùa Cổ Lễ
-
Vụ khách Tây đăng clip tố bị trả tiền âm phủ: Nam tài xế khóa máy, công an Hoàn Kiếm phải in ảnh tìm kiếm xác minh
-
Sắp xếp, tinh gọn bộ máy, các đơn vị sự nghiệp – ghi nhận tại Nam Định
-
Ôtô đâm hàng loạt xe chờ đèn đỏ ở cửa ngõ Sài Gòn
-
Bảo tàng đồng quê – Nơi lưu giữ hồn quê Bắc bộ
-
Trời mưa lạnh, chợ Viềng vẫn đông nghịt khách ‘mua may bán rủi’
-
Đại hội Hội ND Nam Định: Hội vững mạnh, hội viên vững tin
-
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra công tác ứng phó bão số 3 tại Nam Định
-
Liều lĩnh trộm ô tô BMW ở Hà Tĩnh, mang ra Nam Định bán