TP.HCM, Nam Định trả giá vì CĐV đốt pháo sáng

TP.HCM, Nam Định trả giá vì CĐV đốt pháo sáng

Ngày 25/6, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 15 giải bóng đá VĐQG Nuti Café 2018. Chủ nhân của trận chung kết ngược vòng đấu vừa qua là TP.HCM và Nam Định đều phải lĩnh án phạt

Như đã biết, trận đấu giữa TP.HCM và Nam Định được coi là tâm điểm của vòng đấu. Hai ứng viên nặng ký nhất cho suất xuống hạng phải cạnh tranh nhau. Chung cuộc, chiến thắng 2-1 đầy bất ngờ của Nam Định đã khiến cho cục diện cuộc đua có nhiều thay đổi.

Do tính chất quan trọng của trận đấu nên trên khán đài cũng là một cuộc đấu giữa cổ động viên đội khách và BTC sân. Đáng chú ý, khi Nam Định có được bàn thắng, trên khán đài sân Thống Nhất đã xảy ra tình trạng đốt pháo sáng. Chính vì vậy, Ban Kỷ luật VFF sau khi nghiên cứu hồ sơ đã đi đến hai quyết định:

Thứ nhất: Phạt BTC trận đấu của CLB TP.HCM 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên Nam Định đốt pháo sáng trong sân vận động trận đấu giữa hai CLB TP.HCM và Nam Định tại lượt trận thứ 15, ngày 23/6/2018 trên sân vận động Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.

Thứ hai: Phạt CLB Nam Định 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) do để xảy ra tình trạng cổ động viên của CLB đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB TP.HCM và Nam Định tại lượt trận thứ 15, ngày 23/6/2018 trên sân vận động Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.

Theo (BONGDAPLUS.VN)


TOP