Nam Định: Audi A6 gặp tai nạn hy hữu “treo ngược cành cây”

Nam Định: Audi A6 gặp tai nạn hy hữu “treo ngược cành cây”

Chiếc Audi A6 mang biển số 18 Nam Định bất ngờ mất lái lao vào vườn nhãn nhà dân khiến xe chổng ngược, mắc vào thân cây, rất may là không ai bị thương nặng.

5

Tai nạn hy hữu vừa xảy ra tại Tuyên Quang. (Ảnh: Dũng Bùi/Otofun)

Tai nạn hy hữu xảy ra vào ngày 6/4/2016 tại xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Chiếc xe sang Audi A6 màu trắng biển Nam Định bất ngờ mất lái đâm vào khu vườn gần đó.

Kết quả, xe và người bị “treo ngược cành cây”, đuôi mắc lên thân cây còn đầu cắm xuống đất.

Nhiều người tò mò đến xem chiếc Audi A6 mắc ở cây nhãn. (Ảnh: Dũng Bùi/Otofun)

Nhiều người tò mò đến xem chiếc Audi A6 mắc ở cây nhãn. (Ảnh: Dũng Bùi/Otofun)


Đuôi chiếc A6 bị mắc kẹt giữa hai cành lớn của cây nhãn nên xe ở tư thế khá “khó coi”. Rất may là lái xe chỉ bị thương nhẹ. Đội cứu hộ sau đó đã đến và đưa xe đi.

Hình ảnh vụ tai nạn đã được lan truyền trên mạng gây tò mò. Ngay cả người dân xung quanh hiện trường cũng đến vườn nhãn để xem sự việc thế nào.


Trao đổi với PV về vụ tai nạn hy hữu nói trên, ông Nguyễn Đình Hùng – Phó trưởng Công an xã Thái Bình cho biết:

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Công an xã Thái Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Tài xế điều khiển chiếc xe được xác định là Nguyễn Tiến L. (SN 1991, trú tại thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định), thời điểm xảy ra vụ việc, trên chiếc xe chỉ có một mình lái xe này.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do tài xế buồn ngủ dẫn đến việc mất lái và lao lên cây. Rất may vụ tai nạn đã không làm ai đi đường bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ


TOP