Đạo Diễn Vũ Duy Anh cảm thấy tự hào khi làm MV giới thiệu về quê hương Nam Định

Đạo Diễn Vũ Duy Anh cảm thấy tự hào khi làm MV giới thiệu về quê hương Nam Định

Rapper Luny (tên thật: Vũ Duy Anh) là một nghệ sĩ trẻ tài năng được nhiều người biết đến trên các diễn đàn mạng xã hội hiện nay. Có thể nói ở độ tuổi 27 thì chàng trai Nam Định đã có những thành công ban đầu khi thành lập một công ty giải trí riêng mang tên Luny Entertaiment.

Vũ Duy Anh

Trong thời gian vừa qua, Luny liên tiếp cho ra mắt các Mv ca nhạc nói về quê hương như: Nam Định trong tôi, Em có về Nam Trực quê anh, hay Hẹn ngày về Nam tiến quê anh… Nội dung, hình ảnh trong Mv đều tập trung ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên, con người Nam Định qua những gì Luny được chứng kiến và qua những hành trình tìm kiếm khám phá.

Tuổi trẻ rời xa quê hương mang theo những ước mơ, khát vọng; chàng trai luôn tâm niệm một điều: ” Quê hương nếu ai không nhớ. Sẽ không lớn nổi thành người”. Luny chia sẻ rằng: Quê hương anh chỉ có những cánh đồng, những vườn hoa, cây cảnh, những con sông và những con người thuần nông nhưng anh hành diện về tất cả vì nơi đó là tuổi thơ của anh, nơi anh được sinh ra rồi lớn lên. Những Mv ca nhạc đó như thay lời anh muốn nói với tất cả mọi người: Anh tự hào là một người dân Nam Định. Dù có đi đâu làm gì thì sự gắn bó với nơi chôn rau cắt rốn là không bao giờ thay đổi.
Có lẽ chúng ta cũng nên dành cho người nghệ sĩ trẻ một lời cảm ơn vì đã làm nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng khoe được vẻ đẹp quê hương đến với người dân trên các vùng miền và cũng đã truyền cảm hứng đến với thế hệ trẻ: Sống có đam mê, biết cống hiến góp phần xây dựng quê hương.

Là người Nam Định hãy cùng nhau thưởng thức những Mv của Luny để một lần nữa ngắm nhìn lại vẻ đẹp quê hương, để kết nối tình đoàn kết hoặc để vơi đi nỗi nhớ nếu phải xa quê.

Tác giả: Phương Bi


TOP