Dù mới chân ướt, chân ráo lên Hà Nội, nhưng việc làm thêm từ nghề mẫu ảnh giúp cô nàng xinh đẹp Hà Trang có thể tự lập tốt. Công việc của Trang cũng chẳng ảnh hưởng đến việc học tập.

Đỗ Hà Trang sinh năm 1999 ở Nam Định. Cô gái trẻ này vừa chân ướt chân ráo bước vào giảng đường Đại học, nhưng đã có khả năng tự lập khá sớm.


Ngoài nhiệm vụ chính là học tập tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Hà Trang còn có một công việc làm thêm giúp cô có nguồn tài chính tốt, có thể trang trải cuộc sống sinh hoạt xa nhà đó là làm mẫu ảnh.

Những lợi thế về mặt ngoại hình đã giúp cô bạn đời cuối của thế hệ 9X có cho mình một công việc làm thêm thật lý tưởng.

Trang chia sẻ về nghề: “Làm Mẫu ảnh đôi khi cũng có chút áp lực, nhất là những khi chụp ngoài trời, lúc thời tiết khắc nghiệt. Nhưng đó cũng là công việc mà mình yêu thích nhất. Mức thu nhập từ mình xin phép không tiết lộ, nhưng đó là khoản thu nhập đủ để mình trang trải cho cuộc sống sinh viên được đầy đủ và tươm tất”.
Ngoài việc làm mẫu ảnh, cô nàng xinh đẹp Hà Trang còn có đam mê rất lớn với múa dân gian.

Sở hữu gần 30.000 lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân, mỗi bức ảnh mà Hà Trang đăng tải cũng nhận được hàng nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. Chia sẻ về dự định của bản thân trong tương lai, Hà Trang cho biết, cô nàng có kế hoạch sẽ tham gia các cuộc thi về sắc đẹp.
- Học đại học 3,5 năm, cô gái xinh đẹp trở thành thủ khoa trường Kinh tế Quốc dân
- Đăng ảnh vòng 1 ngồn ngộn, Kỳ Duyên bất cẩn để lộ miếng dán ngực
- Tổng quan du lịch Nam Định
- Chùa Lương (Phúc Lâm) Nam Định
- Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
- Khám phá xứ sở kèn đồng Nam Định
- Những sao Việt nổi tiếng là người Nam Định

-
Chỉ đạo nổi bật: Rót 5.000 tỷ làm đường nối cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình với vùng biển Nam Định
-
Nam Định: thanh niên 17 tuổi bị mất chức năng bàn tay vĩnh viễn vì điện thoại phát nổ
-
Nổ xe tại Berlin – khủng bố hay tai nạn ?
-
Nam Định sử dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
-
CSGT bắt 9X đi xe biển Nam Định giật túi xách phụ nữ
-
Hé lộ rúng động đường dây ‘chạy’ chế độ chính sách ở Nam Định (1)
-
Hương thơm mắm cáy Hoành Nha – Nam Định
-
Trực Ninh: Chặt đứt ngón tay người khác chỉ bị án treo
-
Làng xưa Nam Định – P.2
-
Nam Định: Đã thất nghiệp lại còn bị đe dọa thu chỗ ở
-
NÓNG: Điều tra nghi án dùng súng cướp tiệm vàng ở Nam Định
-
Nam Định: Hồi kết của một lời nguyền ‘độc địa’ từ tranh chấp dòng sông
-
Không thể tin nổi: Con ngõ “không điện, không nước, không người quản lý” giữa lòng thành phố Nam Định
-
Chợ Viềng – Tại sao lại có cái tên “Viềng”?
-
Học làm đặc sản nộm rau câu, Nam Định
