Ngày 11/4, mạng Facebook xuất hiện clip cháu bé cởi trần, lưng và vai có nhiều vết lằn, bầm tím. Khi người nhà hỏi, cháu nói bị cô giáo đánh.
Gia đình tố cô giáo mầm non đánh con bầm tím lưng Cha cháu bé đã làm đơn tố cáo sau khi con trai nói bị cô giáo mầm non đánh bầm tím lưng.
Clip được một người thân của gia đình chứng kiến ghi lại ngày 4/4. Đoạn video sau đó đã được một số người chia sẻ trên Facebook nhưng sau đó bị gỡ xuống.
Đến ngày 11/4, chủ tài khoản Tranduy tiếp tục chia sẻ clip trên một diễn đàn có 90 nghìn thành viên. UBND huyện Giao Thủy đã vào cuộc xác minh vụ việc.
Qua tìm hiểu, cháu bé trong clip đang học tại trường Mầm non xã Giao Nhân, huyện Giao Thủy, Nam Định.
Trao đổi với Zing.vn, anh Vũ Văn Duy cho biết cháu bé trong clip là con trai của mình với vợ cũ. Sau khi ly dị, con trai sống với mẹ ở huyện Giao Thủy, còn anh ở huyện Hải Hậu.
Lúc con trai bị bạo hành, anh Duy không biết. Đến khi tình cờ xem được clip trên mạng, anh gọi về hỏi vợ cũ thì được biết sự việc xảy ra từ ngày 4/4. Cô giáo đã đến thăm hỏi gia đình và bồi thường 5 triệu đồng. Chị Khen – mẹ cậu bé – đã nhận tiền nên không muốn truy cứu thêm.
Không đồng tình với cách xử lý của vợ cũ, anh Duy cho rằng cô giáo phải chịu trách về hành vi của mình trước nhà trường và ngành giáo dục. Ngày 10/4, phụ huynh này viết đơn tố cáo đăng lên Facebook.
Theo anh Duy, lãnh đạo UBND huyện Giao Thủy đã liên hệ với anh qua điện thoại. Anh Duy yêu cầu huyện làm rõ vụ việc, cũng như có hình thức kỷ luật cô giáo.
Ông Mai Thanh Long – chủ tịch UBND huyện Giao Thủy – cho biết ông đã nắm được thông tin và chỉ đạo phòng giáo dục huyện vào cuộc xác minh vụ việc, xử lý nghiêm các cá nhân liên quan.
Theo Quang Quang
(zing.vn)
- Clip ‘Đồng xanh’ phiên bản Nam Định của Mờ Naive
- Nam Định: Hồi sinh hạt gạo tiến vua
- Kỳ Duyên chúc Tân Hoa hậu bản lĩnh, vững tin
- Cuộc sống như trong mơ sau 2 năm lột xác của cô gái Nam Định
- Nhà thờ Giáo xứ Ngoại Ðông – Nam Trực Nam Định
- [Photo] Kiến trúc độc đáo của nhà thờ Phú Nhai lớn nhất nhì miền Bắc
- Nam Định: Khám phá ngôi làng mang hình cá chép

-
Nam Định: Nhóm 9X trộm từ súng tới điện thoại, bán lấy tiền “nuôi” game
-
Nam Định: Đa dạng các hoạt động tiếp sức mùa thi
-
Bão số 7 “nuốt” áp thấp nhiệt đới, miền Bắc sắp mưa to
-
Nam Định: Không khí rộn ràng của làng làm đèn ông sao Báo Đáp
-
Nam Định, miền quê giữ nhiều giá trị văn hóa truyền thống
-
Nam Định: Vì sao huyện Giao Thủy cấm xe khách hoạt động trên địa bàn các xã?
-
Mặn mòi mắm tép quê nhà
-
Cùng ngắm bảo tháp độc đáo nhất tại Nam Định
-
Bánh cuốn làng Kênh Nam Định
-
Xôi nén – Nét văn hóa truyền thống độc đáo ở Hải Hậu
-
Ông chủ đánh đập nhóm nữ phục vụ quán karaoke vì làm thêm giờ
-
Đề xuất làm cao tốc 12.500 tỷ đồng qua 3 tỉnh Nam Định – Ninh Bình – Thái Bình
-
Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
-
TRÊN 2 TỶ USD ĐẦU TƯ NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN NAM ĐỊNH 1
-
Vợ mang bầu mất tích hơn 30 ngày, chồng mòn mỏi tìm kiếm khắp nơi
