Nhân chứng kể lại phút xe con bị container đè bẹp khiến 2 trưởng phòng trường sư phạm tử vong

Nhân chứng kể lại phút xe con bị container đè bẹp khiến 2 trưởng phòng trường sư phạm tử vong

Ngay sau khi chiếc xe con bị thùng xe container đè trúng, người dân đã chạy ra hiện trường kiểm tra nhưng thấy các nạn nhân không còn sự sống nên đã báo cơ quan chức năng.
Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở khu vực ngã tư đường Đệ Tứ (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) khi thùng xe container BKS 15C- 05938 lật nghiêng đè trúng xe con BKS 18A- 05889.

Sau khi bị thùng xe container đè trúng, chiếc ô tô con biến dạng hoàn toàn.

Sau khi bị thùng xe container đè trúng, chiếc ô tô con biến dạng hoàn toàn.

2 người tử vong trong vụ tai nạn khiến cho người dân trong khu vực sợ hãi, xót thương.

Là một trong những người chứng kiến vụ tai nạn, ông Trần Như Đoàn (trật tự phường Lộc Hạ, TP. Nam Định) cho biết, vào khoảng hơn 13h ngày 11/4, ông Đoàn thấy xe con nhãn hiệu Toyota đi từ Thái Bình về đến ngã tư Đệ Tứ (TP. Nam Định) thì định rẽ trái.
Ban đầu, ông Đoàn thấy xe con có ý định rẽ trái luôn nhưng lại khựng lại còn xe container đang tiến thẳng.

Chiếc xe container lật nghiêng đè trúng xe con.

Chiếc xe container lật nghiêng đè trúng xe con.

“Không hiểu sao, chiếc xe con dừng lại rồi lại rẽ sang luôn khiến xe container không kịp xử lý phải đánh lái sang phải để tránh va chạm. Nhưng do chở hàng quá nặng, thùng phía sau bị xô nên đã lật nghiêng xuống.
Sau đó, phần thùng chiếc xe container đã đè trúng toàn bộ chiếc xe con”, ông Đoàn nói.

Ông Đoàn cũng cho hay, phần thùng chiếc xe container đổ rất chậm, nếu tài xế xe con xử lý nhanh có khi sẽ không bị đè bẹp.
Có thể, do không biết phần thùng chiếc xe container đang đổ xuống nên tài xế xe con đã không kịp xử lý.

Xe con được di chuyển khỏi hiện trường. (Ảnh: Rao vặt N.Đ.)

Xe con được di chuyển khỏi hiện trường. (Ảnh: Rao vặt N.Đ.)

Sau khi chiếc xe con bị thùng xe container đè trúng, ông Đoàn và một số người dân quanh hiện trường đã chạy ra khu vực chiếc xe gặp nạn để kiểm tra. Thấy người ngồi trên xe con không còn dấu hiệu sự sống nên ông Đoàn đã chạy vào gọi người trong phường Lộc Hạ (TP. Nam Định) ra bảo vệ hiện trường.
Được biết, ngay sau đó, chiếc xe con gặp nạn được đưa về bệnh viện đa khoa 700 giường tỉnh Nam Định để đưa các nạn nhân ra ngoài.
Đến khoảng 16h30′ cùng ngày, chiếc container được cẩu khỏi hiện trường.
Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Một số người dân sinh sống quanh khu vực ngã tư Đệ Tứ cho hay, mặt đường quốc lộ 10 hẹp lại nhiều phương tiện trọng tải lớn lưu thông qua lại nên khu vực này thường xuyên xảy ra tai nạn.
Cách đây vài năm, vào ngày mùng 1 tết cũng xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người tử vong.

Như đã thông tin, vào khoảng 13h ngày 11/4, tại ngã tư Đệ Tứ, Phường Lộc Hạ, TP Nam Định xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.
Vào thời điểm trên, xe container lưu thông theo hướng Nam Định đi Thái Bình đến khu vực trên đã đánh lái tránh tránh ôtô con chạy chiều ngược lại đang có ý định rẽ trái.
Do chở hàng nặng chiếc container đã bị lật nghiêng đè lên xe con nhãn hiệu Toyota Yaris khiến hai người ngồi trong xe tử vong.
Danh tính các nạn nhân được xác định là Lê Hồng Cương (53 tuổi) và bà Nguyễn Thị Định (43 tuổi). Ông Lê Hồng Cương là Quyền Trưởng phòng Khảo thí kiểm định chất lượng, Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định còn bà Nguyễn Thị Định, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính kiêm Kế toán trưởng, Trường Cao đẳng sư phạm Nam Định. Bà Định là chủ chiếc xe gặp nạn, và khi xảy ra tai nạn, ông Cương đang lái xe.

Theo: Soha.vn


TOP