Do sức khỏe của anh Đinh Văn Điềm – tài xế taxi Mai Linh bị “choảng” gạch hôm 10.5 tại Cầu Diễn (Nam Từ Liêm – Hà Nội) không tiến triển tốt, nên sáng nay (17.5), anh Điềm được chuyển sang Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.
Sáng nay (17.5), trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Công Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc (gọi tắt là Công ty Mai Linh) cho biết, sức khỏe của lái xe Đinh Văn Điềm (đang điều trị ở Bệnh viện 19-8 Cầu Giấy – Hà Nội) không có tiến triển tốt nên gia đình anh này đã có đơn đề nghị Công đoàn Công ty Mai Linh để được chuyển anh Điềm sang Bệnh viện Việt Đức tiếp tục điều trị.

Sáng nay (17.5), anh Đinh Văn Điềm sẽ được chuyển sang Bệnh viện Việt Đức để điều trị.
Trước đó, ngay sau sự việc xảy ra, anh Điềm đã được đưa vào Bệnh viện Thể thao chữa trị. Tại đây, các bác sĩ xác định anh Điềm bị vết thương hở ở vùng đỉnh đầu phía sau rộng 1x2x0,5cm và xây xước ngoài da ở tai trái. Sau đó, anh Điềm được ra viện về nhà, nhưng do diễn biến sức khỏe xấu nên ngày 13.5, anh Điềm được đưa vào Bệnh viện 19-8 tiếp tục điều trị.
Ông Nguyễn Công Hùng thông tin thêm, ngày 15.5, Văn phòng Luật sư Hoàng Hưng cũng đã cử luật sư đến tư vấn thủ tục pháp lý miễn phí cho anh Đinh Văn Điềm. Các luật sư sẽ giúp tài xế này kiến nghị lên cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.
Vị đại diện Công ty Mai Linh cũng cho biết, có thể do sức ép của dư luận nên gia đình người đánh có đến Bệnh viện 19-8 thăm hỏi hỏi anh Điềm một lần duy nhất và nói sẽ chịu mọi chi phí về điều trị.
Cũng theo ông Nguyễn Công Hùng, phía công ty sẽ cùng gia đình anh Điềm kiên quyết đề nghị cơ quan công an vào cuộc xử lý vụ việc theo đúng các quy định của pháp luật. Phía Công ty Mai Linh đã gửi đơn kiến nghị xử lý vụ việc này tới Công an quận Nam Từ Liêm (Công an TP Hà Nội).
Nhìn nhận về sự việc, luật sư Hoàng Văn Hướng – Trưởng Văn phòng Luật sư Hoàng Hưng (Đoàn Luật sư TP hà Nội) đánh giá: “Tôi chưa cần biết nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả, nhưng nhìn vào những hình ảnh trong clip được tung lên mạng thì thấy người đàn ông mặc quần soóc (sau này được xác định là người lái xe Mercedes) cầm gạch, tức là cầm hung khí nguy hiểm đánh vào đầu tài xế taxi là hành vi côn đồ, gây nguy hiểm cho xã hội, có dấu hiệu của tội phạm hình sự”.

Công văn đề nghị của Công ty Mai Linh.
Ngay sau sự việc xảy ra, Công an phường Cầu Diễn đã vào cuộc và chuyển hồ sơ lên Công an quận Nam Từ Liêm để tiếp tục xử lý.
Theo Nguyễn Dương (Dân Trí)
- Hờn đỏ mắt với 3 con giáp đã giàu lại càng giàu thêm, tài lộc vượng phát nhất năm 2018
- Nam Định: Lớp học miễn phí không bảng, phấn của cô giáo xương thủy tinh
- Cô gái “vàng” vật lý đưa phở Nam Định vào bài luận MIT như thế nào?
- “Hot girl” Bella bị bắt gặp tha lôi con đến Nam Định, nhưng phản ứng của dân mạng với người quay clip hết sức bất ngờ
- Vòng eo tuyệt mỹ của 9X Nam Định được báo TQ khen ngợi
- 9X Sài Gòn thích rủ bạn trai cùng ngắm gái có 3 vòng chuẩn
- Phụ nữ Yên Phong giúp nhau giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới
-
Đại sứ Mỹ đội nắng, lội ruộng cùng nông dân Nam Định
-
Gia cảnh khốn khó của nam nhân viên bị khách đâm tử vong ở Nam Định: ‘Đêm nào con cũng thức đợi bố đi làm về!’
-
Cô Gái Tự Tử Tại Hồ Truyền Thống Nam Định
-
Nam Định: Gần 200 thí sinh vắng mặt trong ngày thi THPT đầu tiên
-
Chùa Keo – quê hương tôi..
-
Nam Định: Đặt tên xong cho con, sản phụ bỏ lại đứa trẻ đỏ hỏn tại bệnh viện
-
Trăn gấm nặng 25kg bò vào nhà dân ở Nam Định
-
Nam Định: Bắt đối tượng cầm dao đe dọa phụ nữ giữa cánh đồng
-
Nam Định: Xe máy va chạm với ô tô, một người tử vong
-
Nộm vỉa hè lâu đời nhất tại Nam Định
-
Múa bài bông: Loại hình nghệ thuật độc đáo thời Trần
-
Giang hồ Nam Định bắt cóc nữ doanh nhân nhốt vào nhà hoang
-
TTYT Trực Ninh (Nam Định): Báo cáo một đằng thực hiện một nẻo!
-
Chùa Cả – Nam Định
-
Hung thủ chặn đường, chém người ra đầu thú