GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của DNH Nam Định không ngần ngại bày tỏ quan điểm về sự việc Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn tới 3 trụ cột kể từ lượt về V.League 2020.
Sau vòng 11 V.League 2020, Than Quảng Ninh để 3 trụ cột Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Fagan chuyển tới Hải Phòng. Đáng nói, đội bóng đất cảng đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng khi xếp áp chót.
Trong khi đó, Than Quảng Ninh gần như đã chắc chắn kết thúc lượt đi trong top 8. Đội bóng đất Mỏ thậm chí đang xếp thứ ba và tràn trề quyết tâm đua vô địch.
Trước sự việc trên, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của DNH Nam Định không ngần ngại bày tỏ quan điểm. Trả lời phỏng vấn Zing, ông cho biết:
“Đến mùa chuyển nhượng, đội người ta có quan hệ như nào đấy rồi đưa cầu thủ về là việc của người ta. Bóng đá ở mình nó như vậy đấy. Than Quảng Ninh giờ coi như chắc suất top 8 rồi nên là cứ vô tư đẩy quân đi giúp đỡ đội khác, mình phải chấp nhận thôi. Việc cho đội này đội kia mượn người là chuyện giữa các CLB với nhau. Cơ bản nó cũng không vi phạm Điều lệ giải, chỉ có điều Than Quảng Ninh làm thế kệch cỡm quá.”

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú là 2 trong số 3 trụ cột được Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn kể từ giai đoạn 2 V.League 2020.
“Than Quảng Ninh giờ trong top 8 rồi thì đá kiểu gì chả được. Nói chung chơi thế không đẹp, mất công làm bóng đá bao năm xong làm thế khác gì tự mình đạp vào lưng mình. Giờ người hâm mộ bỏ tiền ra đi xem bóng mà đội vào top 8 xong, đem trụ cột đi cho đội khác thì kiểu gì chẳng mất khán giả”, ông Sỹ nhấn mạnh.
DNH Nam Định cũng đang là một trong những đội bóng đang trong cuộc chiến trụ hạng. Việc đói thủ trực tiếp Hải Phòng nhận được những sự tiếp viện chất lượng hứa hẹn sẽ trở thành thách thức với đội bóng thành Nam.

DNH Nam Định sẽ không có sự bổ sung nào trong giai đoạn lượt về V.League 2020.
Nói về điều này, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho hay: “Giờ CLB Hải Phòng mạnh đến đâu tôi chả quan tâm, nhưng cái gì cũng có 2 mặt. Mấy cầu thủ mới về còn phải hòa nhập với các cầu thủ cũ, rồi sau đó là lối chơi của HLV, nói chung nhiều vấn đề lắm”.
“Đội Nam Định chấp nhận mình biết mình thôi chứ mượn được ai, đội nào cho mượn? Đội bây giờ cũng không thể thay cầu thủ ngoại được vì muốn lấy thêm tiền đạo, phải bớt 1 trung vệ đi, mà dịch vẫn còn đang ảnh hưởng như thế thì ai cho nhập cảnh?”
- Phân luồng giao thông dịp chợ Viềng Xuân 2016
- Hai câu chuyện ở vùng đất học nổi tiếng Nam Định
- Đổi thay trên quê hương Tổng Bí thư Trường Chinh
- Nem nắm Giao Thủy – Đặc trưng ẩm thực Nam Định
- Đám cưới quê hoành tráng với mâm cỗ chỉ 2,6 triệu đồng 16 món khiến dân mạng xuýt xoa
- Ai cũng muốn về Nam Định nhìn những công trình kiến trúc du lịch đẹp hàng đầu Việt Nam
- Kỹ sư nghiên cứu mỹ phẩm tìm bạn gái ở Hà Nội hoặc Nam Định

-
Đã xác định nguyên nhân người đàn ông chết ngoài cánh đồng ở Nam Định
-
Chả cá Hùng Vương – ‘thương hiệu vàng’ của đất Thành Nam
-
Nam Định: Hồi sinh bệnh viện “ngủ quên” cả thập kỷ
-
Không “nương tay” bất kỳ sai sót nào khi thi công cầu Thịnh Long
-
Thuê taxi từ Nam Định về Hải Phòng để dàn trận cướp
-
Ứng phó với bão số 6: Nam Định cấm biển, khẩn trương kêu gọi tàu thuyền
-
Hội đền Độc Bộ – lễ hội mùa thu lớn nhất Châu thổ Bắc Bộ
-
Lục tàu xá Nam Định
-
Vụ đánh bạc tại Nam Định: Mâu thuẫn giữa lời nói của Trưởng Công an huyện Giao Thủy và nhân chứng
-
Mang súng tự chế rủ bạn tới hiệu cắt tóc nổ súng ‘dằn mặt’ tình địch
-
Chạy sai luồng tuyến, tàu hàng mắc kẹt dưới cầu Đò Quan
-
Ý Yên: Con rể đâm chết bố vợ, làm vợ và mẹ vợ trọng thương trong ngày mùng 4 Tết
-
Khởi công xây dựng Khu Trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử-văn hóa thời Trần
-
TRÊN 2 TỶ USD ĐẦU TƯ NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN NAM ĐỊNH 1
-
Điện lực Nam Định: Uy tín chính là chất lượng công trình được ủy thác quản lý
